Công thức SEO tổng thể chuyên nghiệp, giá rẻ bạn nên biết

0
1617

Ngày nay các dịch vụ SEO Website đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Phương pháp mà Thuận An chúng tôi áp dụng là dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình bạn sẽ không cần phải lo về các vấn đề thay đổi thuật toán nữa. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn chi tiết nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Đối với hầu hết mọi người có lẽ khái niệm SEO còn khá xa lạ và đương nhiên là càng không hiểu rõ về lợi ích mà dịch vụ SEO tổng thể mang lại là gì?

Trong bài viết này toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ SEO tổng thể sẽ được chúng tôi đưa ra nhằm giúp các bạn hiểu rõ công việc mà một SEOer đang thực hiện là như thế nào.

Dịch vụ SEO Website ở đây là gì?

Là một tập hợp các phương thức nhằm đưa một website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Việc một website lên top cao như vậy sẽ giúp tăng lượng truy cập cũng như tương tác vào website của bạn nhiều hơn. Đồng nghĩa với việc quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với nhiều khách hàng hơn. Marketing Online đang là xu thế nhờ những lợi ích mà cuộc cách mạng 4.0 mang lại.

Dịch vụ SEO tổng thể là như thế nào?

Giải pháp SEO tổng thể được coi là hình thức SEO chất lượng nhất hiện nay. Với đặc điểm là giúp đưa website của bạn lên top một cách bền vững, không lo sợ sự thay đổi của các thuật toán của các công cụ tìm kiếm hiện nay như Google, Yahoo hay Bing. 

Quy trình SEO tổng thể, chuyên nghiệp của Thuận An như sau:

  1. Tối ưu website chuẩn SEO: để thu hút nhiều đối tượng hơn đến với website của bạn thì trước tiên website của bạn phải có một giao diện bắt mắt, có cấu trúc tốt, có liên kết chặt chẽ dễ dàng đi tới các nội dung khác nhau trong website.
  2. Nghiên cứu từ khóa: khác với các hình thức SEO từ khóa truyền thống. Dịch vụ SEO tổng thể được liệt kê ra một lượng từ khóa vô cùng lớn có thể lên tới hàng trăm hàng ngàn từ khóa. Đủ để có thể bao trọn toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Quá trình nghiên cứu từ khóa của chúng tôi dựa trên các tiêu chí về nghiên cứu đối thủ, lượng tìm kiếm hàng tháng và độ cạnh tranh. Nói chung đây là một bước rất quan trọng giúp định hình toàn bộ hướng đi của đội ngũ SEOer của Thuận An chúng tôi sau này.
  3. Xây dựng nội dung: giao diện website của bạn có hay có đẹp mấy thì vẫn chưa đủ vì đó chỉ là vẻ bề ngoài để lôi kéo người dùng. Để có thể thực sự giữ chân được người dùng ở lại lâu hơn thì nội dung website của bạn phải thật chất lượng, sáng tạo và lôi cuốn người đọc. Đây có thể coi là yếu tố bắt buộc khi áp dụng phương pháp SEO tổng thể bền vững mà tất cả các SEOer đều phải tuân theo. Công việc xây dựng nội dung này rất quan trọng có thể coi là quan trọng nhất. Chính vì thế cần sự hợp tác hoàn hảo của cả 2 bên đó là chính các bạn và đội ngũ SEOer của Thuận An chúng tôi. Bởi vì chỉ có các bạn mới là người hiểu rõ các sản phẩm, dịch vụ của các bạn nhất. Sự tư vấn chi tiết của quý khách sẽ giúp chúng tôi lên ý tưởng xây dựng nội dung bài viết sao cho chất lượng nhất và chuẩn SEO nhất có thể.
  4. Tối ưu hóa mobile: sự xuất hiện của SmartPhone đánh dấu sự thay đổi vượt bậc trong ngành dịch vụ di động hiện nay. Khi mà người người nhà nhà đều dùng những chiếc điện thoại của họ để lướt web thì chắc chắn một website có thiết kế phù hợp để đọc trên những chiếc điện thoại sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với việc mất thời gian bật một chiếc máy tính lên. Công việc của chúng tôi là giúp website của bạn có giao diện tối ưu nhất trên cả máy tính hay những chiếc điện thoại thông minh ngày nay.
  5. Xây dựng backlink: Việc xây dựng nội dung chất lượng như bước 3 ở trên chỉ giúp website của bạn lên top nhưng để có thể giữ top được thì bạn phải tìm cách giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với nhiều người hơn. Bằng cách xây dựng một backlink chất lượng nhờ việc đem các bài viết của bạn đi chia sẻ trên các diễn đàn, blog và các mạng xã hội để lấy được lượng traffic trả về website. Tập trung tìm kiếm những website chất lượng để đi link sẽ giúp website của bạn được kéo lên top nhanh hơn.
  6. Báo cáo kết quả: dựa trên những số liệu thực tế, cụ thể như lượng truy cập hay thứ hạng từ khóa,…được báo cáo hàng tháng. Sẽ giúp quý khách yên tâm nhờ có thể theo dõi sát sao tiến độ làm việc của chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất trong quá trình thực hiện dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp mà chúng tôi đang thực hiện. Nếu quý khách quan tâm hoặc muốn tìm hiểu về các dịch vụ khác của chúng tôi có thể trực tiếp vào địa chỉ tadc.vn hoặc liên hệ qua hotline 0904 889 589 để được tư vấn chi tiết nhất.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here