Chiến lược SEO nhanh nhất, thần tốc nhất 2018 là gì?

0
371

Cách SEO nhanh nhất chính là phải làm sao để đưa website lên top Google trong thời gian ngắn nhất có thể. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu các xu thế tìm kiếm của người dùng và phương pháp SEO nhanh nhất mà bạn nên áp dụng trong thời điểm 2018 này. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn chi tiết nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Chiến lược SEO nhanh nhất, thần tốc nhất 2018 là gì?

Trong các dịch vụ Marketing Online hiện nay, chiến lược SEO được biết đến là công cụ tối ưu hóa tìm kiếm trên google. Với hình thức SEO, từ khóa tìm kiếm về sản phẩm hoặc thông tin sản phẩm sẽ hiển thị vị trí cao trên danh sách tìm kiếm. Việc này sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng tiếp nhận thông tin bạn cung cấp và quan trọng hơn là truy cập vào website mà bạn muốn bán hàng. Vậy làm thế nào để SEO hiệu quả, chiến lược SEO nhanh nhất, thần tốc nhất 2018 là gì?

Cách SEO nhanh nhất

Dưới đây là 7 cách seo nhanh nhất để tối ưu hóa tìm kiếm trên google cho bạn tham khảo thực hiện:

 

  1. SEO nhanh hơn với tìm kiếm video và hình ảnh 

 

Trong vài năm trở lại đây, tốc độ internet trở nên nhanh hơn dẫn đến các phương tiện truyền thông mạng xã hội trở nên thân thiện hơn. Một trong những  mong muốn chung của cộng đồng social là thu hút thêm nhiều hình ảnh và video nhằm làm tăng tương tác thị giác và tương tác thương mại. Theo đó, chúng ta sẽ thấy một số thay đổi đối với cách mà Google và các công cụ tìm kiếm khác xử lý ảnh và video trong môi trường trực tuyến trên Internet.

Các phương pháp SEO nhanh cũng ngày càng được chú ý đến nhiều hơn. Tìm cách nhận diện các yếu tố thị giác trong hình ảnh và video một cách chính xác hơn cũng là tìm cách cải thiện tương tác của người dùng hiệu quả đối với website.

Các đoạn trích nổi bật (Feature Snippet) chiếm ưu thế giúp SEO nhanh

Trong vài năm nay, Google đã tăng dần tần suất và tính đặc trưng của các đoạn trích nổi bật đó chính là những câu trả lời ngắn gọn cho bộ câu hỏi mà người dùng đặt ra trong các truy vấn tìm kiếm của họ trên mạng internet. Đoạn trích nổi bật này còn được gọi là SEO top 0 vượt qua cả 3 vị trí quảng cáo đầu tiên mà Adwords đang chiếm đóng. 

Giải pháp SEO Fanpage Facebook chuyên nghiệp tối ưu chi phí

Tuy nhiên, vài tháng gần đây thì tần suất các đoạn trích nổi bật đã giảm đáng kể. Đó cũng là một cách SEO nhanh thú vị mà các bạn có thể tận dụng nhờ việc xây dựng nội dung chất lượng.

Tìm kiếm bằng giọng nói có xu hướng tăng nhanh và mạnh

Người dùng sử dụng các công cụ trợ lý ảo giúp thực hiện và cung cấp một loạt các kết quả tìm kiếm liên quan và có chất lượng nhất để SEO nhanh lên Top nhất. Do đó, bạn cũng cần ý thức về sự thay đổi cách tiếp cận để suy nghĩ về tín hiệu xếp hạng và sự phát triển của tìm kiếm bằng giọng nói để giúp người tìm kiếm dễ dàng tìm thấy chúng ta.

  1. Hành vi người dùng sẽ thay đổi thứ hạng. 

Google đã và đang thúc đẩy sự phát triển của các kết quả tìm kiếm dựa trên hành vi của khách hàng sử dụng google trong 10 năm qua. Dựa vào lịch sử tìm kiếm của người dùng, cookie của trình duyệt và các thông tin khác để cung cấp SERP tốt hơn và được tùy chỉnh phù hợp với người tìm kiếm đây cũng là điểm tập trung để có chiến lược SEO nhanh nhất

Với sự phát triển của tìm kiếm bằng giọng nói, sự tiện lợi trong việc tìm kiếm và sự tinh tế về công nghệ, yếu tố hành vi người tìm kiếm sẽ có thể tăng lên nhiều hơn nữa vào năm 2018, tập trung vào hành vi người dùng sẽ thay đổi được thứ hạng để SEO nhanh.

  1. Trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo sẽ dẫn đến trải nghiệm người tìm kiếm được tốt hơn và mạnh mẽ hơn trong kỷ nguyên khởi đầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. Trong khi sự phát triển của tìm kiếm bằng giọng nói và thiết bị công nghệ khác có thể cung cấp nền tảng lý tưởng để phát triển trí thông minh nhân tạo đồng thời phát triển các chiến lược SEO nhanh nhất và thành công để theo kịp xu hướng.

  1. SEO sẽ không còn là sân chơi của google và Bing

Trong vài năm qua, xu hướng phát triển và mở rộng của các công ty cạnh tranh trong việc cung cấp kết quả tìm kiếm cũng như SEO top google. Google vẫn thống trị lĩnh vực công cụ tìm kiếm, vẫn là nền tảng tìm kiếm phổ biến nhất cung cấp các kết quả tìm kiếm theo 1 cách riêng biệt và cụ thể hóa. Do đó trong chiến lược SEO nhanh nhất 2018 cần phải có những phân tích đưa ra những chiến lược phải bao trùm lên tất cả các công cụ tìm kiếm chứ không phải là riêng của Google như những vừa qua nữa.

Chiến lược SEO nhanh nhất, thần tốc nhất 2018 là gì?

Xu hướng người dùng tìm kiếm thông tin trên các mạng xã hội đang ngày càng gia tăng. Các doanh nghiệp bắt đầu quan tâm đến khái niệm SEO Facebook là gì, SEO Youtube, SEO Twitter, Zalo,…Chính vì thế bạn cần phải có cái nhìn mới mẻ để thay đổi phương pháp SEO của bạn trong thời gian sớm nhất để tìm cách xây dựng hệ thống SEO mạng xã hội mạnh mẽ, bắt đầu từ SEO Facebook, SEO Youtube đầu tiên nhé.

  1. Tối ưu hóa cho thiết bị di động

Tối ưu hóa cho tìm kiếm trên các thiết bị mobile là cần thiết và có vai trò quan trọng bởi sự phổ thông và tiện ích của những thiết bị di động. Giao diện mobile chính là một yếu tố quan trọng để có thể SEO nhanh nhất và hiệu quả cao. Tối ưu hóa mobile cho người dùng theo local, cùng với sự phát triển của tìm kiếm bằng giọng nói, có thể là một cách SEO nhanh lên top, cách SEO thành công vào năm 2018 bằng cách tạo điều kiện cho trải nghiệm tìm kiếm thông qua các câu trả lời được đánh giá đúng hành vi và phù hợp.

Để có chiến lược SEO nhanh lên top và hiệu quả, bạn có thể liên lạc với công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An để có thể đưa thương hiệu tiếp cận nhanh chóng với người tiêu dùng. Liên lạc Thuận An để được tư vấn và báo giá!

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here