Chiến lược quảng bá thương hiệu bền vững bằng dịch vụ SEO

0
530

Quảng bá thương hiệu là hoạt động tối cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Để nâng cao tiếp cận thương hiệu từ phía người dùng và khách hàng doanh nghiệp cần có chiến lược quảng bá thương hiệu bền vững bằng dịch vụ SEO. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Chiến lược quảng bá thương hiệu bền vững bằng dịch vụ SEO

 

Quảng bá thương hiệu cần thiết cho doanh nghiệp như thế nào?

Quảng bá thương hiệu là công việc đưa doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng của mình nhằm mục đích thương mại mà doanh nghiệp cung cấp. Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần phải có chiến lược quảng bá thương hiệu. Đơn giản bởi vì giống như một cửa hàng tạp hóa, ít nhất nó cũng phải nằm ở vị trí để người dân nhìn thấy thì mới có thể bán được hàng. Nếu như doanh nghiệp không quảng bá thương hiệu thì chẳng khác gì một cửa hàng ở chốn đồng không mông quạnh sẽ sớm giải thể tan rã.

Vậy khi lên chiến dịch quảng bá thương hiệu là một công việc của kinh doanh thì vai trò của chúng là gì?

Hoạt động quảng bá thương hiệu giữ vai trò trung gian nằm giữa người mua và người bán. Người mua có nhu cầu nhưng không biết mua ở đâu, người bán muốn bán hàng nhưng không biết ai cần mua chúng. Như vậy, có thể hình dung một cách đơn giản đó là, bạn sẽ cung cấp một kênh mới để người có nhu cầu biết rằng bạn đang cung cấp sản phẩm mà bạn muốn mua. Tuy nhiên bài toán đặt ra vấn đề là bạn không phải là người duy nhất cung cấp sản phẩm mà người tiêu dùng muốn mua. Tất nhiên, thị trường sẽ có một cơ số doanh nghiệp đang tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Để người mua hàng chọn trúng bạn, bạn cần phải có chiến lược quảng bá thương hiệu cụ thể và chắc chắn nhất.

Cách quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp phát triển kinh doanh

Để có thể cạnh tranh và đưa sản phẩm của bạn đến với khách hàng hiệu quả nhất, bạn phải xác định trước những chiến dịch quảng bá thương hiệu tốt nhất. Chiến lược quảng bá thương hiệu tốt nhất bạn cần xây dựng bao gồm các dịch vụ quảng cáo hiệu quả và đang phổ biến trên thị trường gồm có:

Hoạt động quảng bá thương hiệu phổ biến với  dịch vụ SEO

SEO là hình thức quảng cáo trên Internet đang được các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng phổ biến bởi nhiều tính năng nổi trội và chi phí tương đối tiết kiệm. SEO được viết tắt của các chữ cái đầu cụm từ Searching Engine Optimization nghĩa là làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Có thể hiểu đây là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm từ đó nâng cao xếp hạng website khi người dùng tìm kiếm với từ khóa liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Chiến lược quảng bá thương hiệu bền vững bằng dịch vụ SEO

Cách tiếp cận này tập trung vào người dùng Internet. Không thể phủ nhận vai trò to lớn của Internet trong việc bán hàng trực tuyến. Hoạt động quảng bá thương hiệu bởi SEO là một hoạt động thông minh có tính chọn lọc đối tượng khách hàng cao. Có nghĩa là, nếu như quảng bá thương hiệu truyền thống khiến khách hàng tiếp cận thụ động đến thương hiệu và sản phẩm của bạn thì dịch vụ quảng cáo với SEO chủ động hơn khi chính khách hàng tìm kiếm thông tin và chọn lựa doanh nghiệp để mua sắm. Hiệu quả quảng cáo rõ ràng cao hơn và khả năng bán được hàng tốt hơn những chiến lược quảng bá thương hiệu cũ.

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến Google Adwords

Chạy quảng cáo Google hay quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ quảng cáo online có hiệu quả cao và tác động một cách trực tiếp. Quảng cáo google adwords chính là quảng cáo từ khóa. Google adwords là một dịch vụ thương mại của google cung cấp thứ hạng tìm kiếm một từ khóa, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của chính doanh nghiệp đó. Bởi lí do hầu hết mọi người đều sử dụng google làm công cụ tìm kiếm cho hầu hết mọi vấn đề và trong các tìm kiếm trên google chủ yếu là thông tin sản phẩm mua bán, nên google có vai trò chắc chắn trong đảm bảo phát triển quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

Facebook là mạng xã hội có nhiều người sử dụng và tương tác nhất trên thị trường. Lợi dụng việc đó, kinh doanh trên facebook được nhiều người chú ý và quan tâm. Song song với việc tạo lập website và bán hàng trực tiếp, mỗi doanh nghiệp đều xây dựng hình ảnh thương hiệu để lan truyền trên mạng xã hội đặc biệt là facebook. Fanpage facebook là cách truyền tải và quản lý thông tin khách hàng hiệu quả, đa dụng cũng vô cùng thông minh.

Việc chạy quảng bá thương hiệu trên facebook có nghĩa là khi bạn sử dụng facebook, không hề like hay chưa từng tương tác gì nhưng lại hiện trên trang cá nhân của mình một số bài viết có dòng chữ “được tài trợ” thì đó chính là quảng cáo facebook. Thông minh nhất của  việc chạy quảng cáo facebook đó chính là ở điểm khi bạn search một sản phẩm nào mong muốn trên thanh tìm kiếm của facebook thì hiện tượng những trang được tài trợ về sản phẩm bạn vừa tìm kiếm sẽ có tần suất cao hơn. Như vậy, việc bán hàng online của doanh nghiệp trở nên vô cùng tuyệt vời.

Chiến lược quảng bá thương hiệu bền vững bằng dịch vụ SEO

Các hoạt động quảng bá thương hiệu trên là những hoạt động hiệu quả, giá rẻ và có tác dụng mạnh mẽ nhất trong vô vàn các phương thức quảng cáo marketing online.

Công ty quảng cáo truyền thông nào uy tín?

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An là địa chỉ hoàn hảo để bạn tìm đến để quảng bá thương hiệu. Với những chiến dịch quảng bá thương hiệu chi tiết và chu toàn với việc chạy quảng cáo qua mạng xã hội, quảng cáo trên các trang mạng xã hội hay chạy google adwords vô cùng hiệu quả gây được lượng khách hàng ổn định cho doanh nghiệp đối tác. Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An là nơi bắt đầu cho những doanh nghiệp non, doanh nghiệp mới thành lập và là chỗ dựa chắc chắn của những doanh nghiệp lão thành.

Hãy liên hệ để được tư vấn và trợ giúp!

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here