Chia sẻ kinh nghiệm SEO từ khóa, Website bằng tay cực chất

0
533

SEO tay là hình thức SEO Mũ Trắng sử dụng các phương pháp chính thống được Google công nhận và khuyến khích. Hay nói một cách đơn giản hơn, SEO Web bằng tay là kỹ thuật SEO không dùng tool để gian lận với Google. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn dịch vụ SEO giá rẻ nhất Việt Nam.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Chia sẻ kinh nghiệm SEO từ khóa, Website bằng tay cực chất

Kinh nghiệm SEO Website bằng tay rất được coi trọng bởi đó là những điều mà Google công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới muốn chúng ta làm theo. Mỗi khi Google thay đổi thuật toán tìm kiếm của họ thì các SEOer chúng ta cũng phải thay đổi phương pháp SEO của mình để đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí mà Google đưa ra. Nói một cách hài hước thì công việc của các SEOer chúng ta là tìm mọi cách để nịnh bợ chị Google.

Vậy Google tìm kiếm hoạt động như thế nào?

Tất nhiên Google sẽ không tiết lộ tất cả các chi tiết của thuật toán nhưng bạn có thể có được một ý tưởng rất tốt về cách thức hoạt động của quy trình, nói cách đơn giản Google tìm kiếm trên web để tìm các trang web và thêm chúng vào mục lưu trữ của họ. Theo kinh nghiệm SEO từ khóa thì khi người dùng nhập vào truy vấn tìm kiếm trong Google, các thuật toán của họ sẽ cố gắng tìm ra kết quả tốt nhất có thể và hiển thị các trang đó trong kết quả tìm kiếm bởi chúng liên quan và chứa các từ khóa liên quan.

Kinh nghiệm SEO ở đây là cố gắng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà Google đã nêu ra, nhằm mục đích đưa Website của bạn vào top 10 vị trí đầu tiên trên trang tìm kiếm của Google. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên có hàng ngàn trang về một chủ đề cụ thể do đó thuật toán của họ phải quyết định đó là kết quả tốt nhất và hiển thị những gì cho người dùng. Đó là những thuật toán tìm kiếm ưu việt giúp lọc thông tin được tra cứu nhiều và chính xác sau khi đã được lọc qua cả các hệ thống. Có rất nhiều yếu tố được đưa vào thuật toán của Google, theo thống kê thì có tới trên 200 yếu tố xếp hạng của Google, nhưng có một số quan trọng hơn những yếu tố khác.

Nếu bạn là người mới bắt đầu SEO Web bằng tay, bạn không phải hiểu tất cả các lý thuyết hiện nay, đó là quá nhiều thông tin và có thể gây nhầm lẫn. Những gì bạn cần hiểu là:

  • – Google muốn giữ cho người dùng của họ hạnh phúc để họ trở lại và thực hiện nhiều tìm kiếm hơn. Tăng lượng click vào website (tăng traffic).
  • – Một người dùng Google rất vui khi họ tìm thấy những gì họ muốn theo cách nhanh nhất và chính xác nhất có thể.
  • – Google đang nỗ lực rất nhiều để đẩy các trang chất lượng thấp ra khỏi chỉ mục của họ và họ điều chỉnh xác thuật toán xếp hạng của họ theo thời gian cho mục đích này.

    Chia sẻ kinh nghiệm SEO từ khóa, Website bằng tay cực chất

Kinh nghiệm SEO từ khóa phần lớn lượng truy cập không phải trả tiền của Google được phân phối giữa các trang web xuất hiện trong trang đầu tiên của Google. Vì vậy nếu bạn muốn nhận lưu lượng truy cập từ Google, bạn phải xếp hạng ở một trong những vị trí hàng đầu hoặc ít nhất trong trang đầu tiên hiển thị kết quả tìm kiếm của Google.

Chia sẻ kinh nghiệm SEO

Cách tốt nhất để SEO tay hiệu quả là sử dụng cách tiếp cận từng bước. Toàn bộ quá trình SEO Web bằng tay sau đây có thể được chia thành 4 bước và đó là:

1. Chuẩn SEO cho Website

Đối với những Website thông thường thì việc tối ưu hóa Website không được chú ý đến. Nhưng nếu mục đích của bạn là quảng bá doanh nghiệp đến với nhiều người dùng trên Internet hơn nữa, thì chuẩn hóa Website chuẩn SEO là điều bạn nên làm và cần phải thực hiện nó một cách tốt nhất có thể.

Những loại nội dung để xuất bản trên trang web của bạn và làm thế nào để cấu trúc/thiết lập các trang web của bạn để các công cụ tìm kiếm có thể đọc và hiểu chúng: nó bao gồm nhiều hạng mục như: tên miền, nội dung, tiêu đề, mô tả trang…Kinh nghiệm SEO Web bằng tay ở đây là cố gắng thực hiện đầy đủ các tiêu chí dưới đây mà Google đặt ra.

  • – Chọn một tên miền phù hợp theo các tiêu chí như chứa từ khóa SEO trong tên miền và chứa tên doanh nghiệp của bạn. Tránh các tên miền có quá nhiều từ, tốt nhất là từ một đến hai từ. Tên miền có tuổi đời càng lâu thì càng được Google đánh giá cao.
  • – Cấu trúc trang web của bạn rất quan trọng. Một cấu trúc trang web tốt và đơn giản sẽ làm cho công việc của các công cụ tìm kiếm và người dùng dễ dàng hơn và điều này có nhiều lợi ích cho SEO tay và tăng khả năng sử dụng.
  • – Nội dung thân thiện với SEO Website là nội dung cung cấp giá trị cho người dùng bằng cách trả lời câu hỏi hoặc cung cấp thông tin chi tiết về một chủ đề nhất định và đồng thời có thể được hiểu bởi các công cụ tìm kiếm.

2. Kỹ thuật SEO tay chuyên nghiệp

Làm thế nào để đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm có thể truy cập trang web của bạn mà không có bất kỳ vấn đề. Và xử lý những thứ như tên miền, nền tảng trang web, cấu trúc trang web và tối ưu hóa trang. Tiếp theo trong danh sách là những gì được gọi là ‘kỹ thuật SEO’.

Kinh nghiệm SEO từ khóa ảnh hưởng rất lớn đến quá trình SEO tay của bạn có hiệu quả hay không? Suy cho cùng dù phương pháp SEO của bạn có hay có tuyệt vời đến mấy đi chăng nữa mà SEOer của bên bạn có kỹ năng kém thì cũng không thể nào lên top thành công được.

Bài toán chất lượng nhân sự ở trên được giải quyết bằng cách rất đơn giản. Đó là thuê một đội ngũ SEO chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm như đơn vị công ty SEO Thuận An chúng tôi.

3. Nâng cao SEO OnPage

Kinh nghiệm SEO Onpage rất cần được chú ý đến. Không phải tự nhiên câu nói “Content is King!” được các SEOer truyền tai nhau qua bao thế hệ. Bởi nội dung có chất lượng thì mới được người dùng quan tâm và đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm. Hướng dẫn tối ưu SEO Website quan trọng hơn hết đó là chứng tỏ được khả năng SEO Web bằng tay của bạn và biết được kinh nghiệm SEO Website của bạn có thực sự tốt hay không?

4. SEO OffPage

Xây dựng liên kết và các kỹ thuật SEO Website khác để quảng cáo trang web của bạn trên Internet và nhận được nhiều tiếp xúc hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm SEO từ khóa, Website bằng tay cực chất

Không có chiến lược SEO nào hoàn thiện mà không có SEO OffPage. Người mới bắt đầu  tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nên hiểu rằng một chiến dịch SEO hoàn chỉnh có hai trụ cột chính: SEO OnpageSEO Offpage.

Kết luận: Kinh nghiệm SEO tay là một kỹ thuật SEO Website quan trọng đóng vai trò chủ chốt trong quá trình bạn có muốn SEO Web lên top hay không. Hãy tự nâng cao kỹ năng SEO Web bằng tay của bạn để có thể trở thành một chuyên gia SEO đẳng cấp hàng đầu trong tương lai.

 

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here