Chi phí đặt banner quảng cáo trên website rẻ nhất tại Hà Nội

0
1228

Chi phí đặt Banner quảng cáo trên Website hiện nay không hề rẻ. Bởi lẽ Website chính là một địa điểm quảng cáo rất hiệu quả nó cung cấp nhiều cơ hội thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng đến công ty hay sản phẩm của bạn nhiều hơn. Liên hệ 0904 889 589 để biết thêm thông tin chi tiết.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Chi phí đặt banner quảng cáo trên website rẻ nhất tại Hà Nội

Nhưng để làm được điều đó bạn cần có công cụ quảng cáo thật hữu hiệu cho website. Và để làm được điều đó thì chỉ có thể là banner, bởi lẽ giá thiết kế banner quảng cáo rẻ lại đáp ứng được đa số yêu cầu của website và nó thân thiện với người dùng lẫn google.

Dưới hình thức một banner quảng cáo sống động cùng những hoạt ảnh GIF trên một website có mạng lưới truy cập lớn kèm theo là một đoạn text quảng cáo vào trong một bản tin điện tử của mình điều này làm tăng hiệu suất quảng cáo của bạn hơn rất nhiều mà nó lại không tốn quá nhiều chi phí. Đây chính là sự tối ưu hóa chi phí đặt quảng cáo trên Website.

Quảng cáo trên website

Website là một môi trường mà ở đó có thể thấy được rằng các quảng cáo có thể sẽ mang lại kết quả ngay lập tức, điều này hoàn toàn khác với các hình thức quảng cáo truyền thống khác. Ví dụ như việc bạn quảng cáo đồ ăn trên một trang website thì khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm nhanh nhất và tối ưu nhất chỉ bằng một cái nhấp chuột. Việc theo dõi hiệu quả quảng cáo banner trên web là hết sức dễ dàng mà lại cũng cần thiết vì nó để ta có thể thay đổi ngay được chiến dịch quảng cáo cho phù hợp so với xu hướng hay các hình thức quảng cáo Banner đẹp cạnh tranh lại đối thủ.

Quảng cáo bằng banner mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như:

  • – Thân thiện với người dùng internet: được nói như vậy bởi vì cách mà nó xuất hiện được người dùng lựa chọn thoải mái hơn, cửa sổ banner mở ra đủ để người dùng đọc được các thông tin cần thiết như tiêu đề, số điện thoại, các liên hệ, hình ảnh nhỏ… và banner không bị mất đi khi ta không muốn xem. Nhưng với những cửa sổ kiểu mở tràn màn hình thì ta luôn phải chịu mất thời gian tắt đi quảng cáo gây khó chịu cho người dùng.
  • – Thân thiện với công cụ tìm kiếm google: các thông tin được coi là từ khóa mục tiêu mà ta lựa chọn bằng các công cụ của google sẽ giúp cho các thuật toán của google lựa chọn bạn nhanh hơn cho các tìm kiếm của người dùng internet.
  • – Chi phí rẻ, cung cấp đầy đủ thông tin: giá làm banner quảng cáo không cao, nhưng ngược lại thì nó rất thu hút bởi những thiết kế động hoặc các hình ảnh độc đáo thu hút người xem. Các thông tin có trong banner cũng đầy đủ và chính xác chứ không cần phải ấn vào để đọc chi tiết. Đôi khi đó lại là một thương hiệu đã được xây dựng tốt trong người tiêu dùng thì ngay lập tức mang đến tin tưởng và mua ngay sản phẩm chứ không nhiều đắn đo cho khách hàng.

Giá đặt banner quảng cáo trên website

Quảng cáo banner truyền thống là một hình thức quảng cáo thông dụng nhất, nó có dạng hình chữ nhật và chứa những đoạn text ngắn và bao gồm: GIF, ảnh… và nó có khả năng kết nối đến một trang hay một website khác. Đây là một hình thức quảng cáo đang được ưa chuộng và được nhiều người lựa chọn vì các ưu điểm vượt trội.

Chi phí đặt banner quảng cáo trên website rẻ nhất tại Hà Nội

Cũng là một dạng quảng cáo ăn khách hiện nay nên giá làm banner quảng cáo trên website phụ thuộc vào nhiều yếu tớ nhất định. Các quảng cáo này thường như một đồ họa và chứa một đường link, trong banner có chứa đoạn text với những đường siêu liên kết nổi bật với những phông màu hay đường viền. chỉ cần bạn nhấp chuột vào banner thì quảng cáo của bạn sẽ hiện ra.

Thuận An hiểu được sự quan trọng khi tiến hành sử dụng thiết kế Banner của chúng tôi nên sẽ giúp bạn tìm đến những đối tượng khách hàng ưu tiên và đưa ra chi phí đặt banner quảng cáo trên website một cách hợp lý nhất đến với khách hàng. Với sự chuyên nghiệp trong các thiết kế chúng tôi chúng tôi luôn chú trọng đến sự phát triển bền vững của các bạn. Hãy liên hệ ngay với Thuận An để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here