Cách viết content thu hút khách hàng mọi lĩnh vực mọi ngành nghề

0
565

Cách viết Content thu hút sẽ đảm bảo hiệu quả cao và mạnh mẽ trong quảng cáo và bán hàng của doanh nghiệp. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách viết content thu hút khách hàng mọi lĩnh vực mọi ngành nghề để bạn có thể phổ cập và áp dụng tốt.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Cách viết content thu hút khách hàng mọi lĩnh vực mọi ngành nghề

Cách viết Content là nhằm xây dựng nội dung với mục đích tăng hiệu quả bán hàng. Bất cứ doanh nghiệp nào có hình thức bán hàng và tiếp thị online đều phải vận dụng nội dung website cho hiệu quả và tăng tương tác với khách hàng nhất. Dưới đây là cách viết Content thu hút khách hàng mọi lĩnh vực và mọi ngành nghề có thể áp dụng hiệu quả:

Hoạch định chiến lược cụ thể 

Một chiến dịch Marketing Online tuyệt vời đều bắt đầu bằng xây dựng chiến lược kinh doanh, chiến lược cho phép bạn đánh vào đối tượng nào, cụ thể bằng công cụ nào. Và đặc biệt, nếu bạn quyết định kết hợp Content Marketing với Facebook Marketing, bạn cần phải có một chiến lược trước khi bắt đầu viết bài. Lên kế hoạch cho các tiêu đề trước để link các chủ đề khác nhau là điều cực kỳ cần thiết. Tạo các thứ tự ưu tiên, chỉ định deadline, lập kế hoạch cho cách viết Content thu hút giúp quá trình phát triển nội dung của bạn trước khi bắt đầu làm việc sẽ tạo hiệu quả cao hơn và tốt hơn.

Tiêu đề rất quan trọng trong cách viết content thu hút

Tiêu đề là cái mà người xem sẽ nhìn thấy đầu tiên trước khi quyết định click vào bài viết của bạn để lựa chọn có đọc hay không. Một tiêu đề hết sức bình thường, hay đọc qua thấy chả có gì mới mẻ chắc chắn sẽ không gây chú ý của người đọc được. Cách viết content thu hút khách hàng ở đây chính là sử dụng những cụm từ thần thánh gây ra hiệu ứng lan tỏa và tò mò cho người đọc. Khi viết Content Facebook hay Content Website bạn hoàn toàn phải lưu tâm đến vấn đề này để thực sự có thể thu hút được khách hàng một cách nhanh nhất.

Sử dụng những từ ngữ đó để quan trọng hóa vấn đề lên chắc chắn sẽ khiến người xem cảm thấy tò mò và muốn click ngay vào bài viết của bạn mà thôi. Lưu ý là nội dung phải bám sát tiêu đề vì nếu bạn “treo đầu dê bán thịt chó” thì chắc chắn sẽ khiến người xem cảm thấy như mình bị lừa và tức giận, dẫn đến những phản hồi không mấy tích cực và Google đặc biệt không thích điều này. Website của bạn có thể từ đó mà đi xuống chứ không đi lên như bạn nghĩ đâu nhé.

Hãy biết tận dụng CTA (Kêu gọi hành động)

Người dùng Internet thường tương đối bị động trong việc tiếp cận sản phẩm từ người kinh doanh. Họ sẽ không tương tác với nội dung hoặc trang của bạn trừ khi họ được yêu cầu làm như vậy hoặc bị lôi cuốn bởi cách viết content thu hút. Để cải thiện CTR ( nghĩa là tỷ lệ click) của chiến dịch và để mở rộng phạm vi tiếp cận người tiêu dùng của thương hiệu, bạn phải bắt đầu sử dụng thật thông minh các CTA. Yêu cầu người dùng đăng ký hoặc làm điều gì đó, vì bạn hãy nhớ rằng, nếu bạn không yêu cầu thì không bao giờ người dùng tự giác thực hiện cả! 

Cách viết content thu hút khách hàng mọi lĩnh vực mọi ngành nghề

Tối ưu hóa cho thiết bị di động

Nhiều khảo sát đã chứng minh người dùng sử dụng thiết bị điện thoại thông minh để truy cập các phương tiện xã hội nhiều hơn việc sử dụng máy tính để bàn hay laptop. Do đó, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa tốt cho thiết bị di động, nếu không bạn sẽ mất một phần lớn lưu lượng truy cập của mình và cách viết content thu hút cũng cần đáp ứng với cả giao diện di động. Việc tối ưu hóa thiết bị di động không còn là xu hướng mà là việc bức thiết phải thực hiện trước khi bắt tay vào viết content.

Điểm chú ý nữa là viết nội dung Content Facebook hơi khác so với viết nội dung cho bất kỳ nền tảng nào khác. Sự tương tác trên Facebook, các tính năng quảng cáo và toàn bộ môi trường cực kỳ thuận tiện cho bất kỳ Marketer hoặc quản trị viên nào muốn bán sản phẩm hoặc nâng cao thương hiệu, vì lí do đó, hãy tôn trọng và tập trung vào các nền tảng đang có để có bước nền, bước đệm thật tốt cho cách viết content thu hút khách hàng hiệu quả.

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An là một công ty truyền thông cung cấp các dịch vụ quảng cáo và cách viết bài content thu hút khách hàng hiệu quả, giá rẻ nhất. Hãy liên lạc để được tư vấn !

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here