Cách thiết kế trang Web đẹp ấn tượng thu hút nhất

0
555

Thiết kế trang web đẹp và bắt mắt sẽ là cách để thu hút khách hàng hiệu quả, từ đó nâng cao doanh thu cho cửa hàng của bạn. Vậy làm thế nào để thiết kế web đẹp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Thiết kế trang web là gì?

Website là một hoặc nhiều trang mạng trực tuyến được thiết kế liên quan với nhau, giúp cho các doanh nghiệp quảng bá, trưng bày sản phẩm, dịch vụ để tiếp cận gần nhất với khách hàng. Được coi là cửa hàng kinh doanh trực tuyến của công ty nên hầu như doanh nghiệp nào cũng muốn đầu tư thiết kế web đẹp.

Thiết kế website là công việc của các chuyên viên lập trình web, tạo ra những web có giao diện đẹp, mang đến hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

thiết kế web đẹp

Thế nào là một website đẹp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế web đẹp để bạn có thể lựa chọn. Để thiết kế web đẹp nhất và ấn tượng nhất, trang web của bạn phải đạt được một số tiêu chí sau:

  • – Giao diện web bắt mắt, thu hút được người xem truy cập ngay từ ấn tượng đầu tiên.
  • – Hãy hướng trang web của bạn tới sự đơn giản vì đơn giản sẽ không bao giờ lỗi mốt, lại tránh gây cảm giác rối mắt cho khách hàng.
  • – Bố cục web được thiết kế có định hướng rõ ràng như phân loại các danh mục khác nhau để người xem cảm thấy tiện dụng hơn.
  • – Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế, tránh sử dụng quá nhiều màu sắc hoặc có độ tương phản cao.
  • – Có thể tương thích với mọi thiết bị truy cập.
  • – Không nên sử dụng quá nhiều banner trong trang web, nếu không sẽ gây ra sự phản cảm cho người xem.
  • – Không lạm dụng quá nhiều hình ảnh với kích thước lớn, sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ load trang.

Các bước để thiết kế web đẹp nhất

Cách thiết kế website đẹp không hề đơn giản vì cần phải đòi hỏi rất nhiều yếu tố, dưới đây là những bước để thiết kế web đẹp và hiệu quả:

– Bước 1: Chuẩn bị sẵn nội dung và hình ảnh mà bạn muốn đưa lên website, như vậy sẽ định hướng được thiết kế thế nào cho hợp lý và nhanh chóng.

– Bước 2: Đăng ký tên miền và thuê máy chủ. Tên miền khẳng định vị trí, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm đến website của bạn. Máy chủ là nơi bạn có thể chứa nội dung của trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

– Bước 3: Ghi nhận các tính năng, yêu cầu, hình ảnh, nội dung cần đưa vào thiết kế trang web đẹp.

– Bước 4: Thiết kế website: Sẽ có một số giao diện mẫu để bạn tham khảo và chỉnh sửa cho đến khi vừa ý và đạt yêu cầu. Sau khi thiết kế xong sẽ tiến hành chạy thử để xem xét lần cuối cũng như chỉnh sửa lỗi.

– Bước 5: Sau khi đã hoàn thành một website hoàn chỉnh, bạn đã có thể sử dụng để bắt đầu quảng cáo và bán hàng.

Hy vọng với những thông tin về cách thiết kế trang web đẹp trên đây sẽ giúp cho bạn có thể tạo ra cho mình một trang web đẹp và tiện dụng nhất.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here