Cách tạo Banner quảng cáo trên Facebook hiệu quả

0
798

Có những tiêu chí về cách tạo banner Facebook giúp cho bạn có thể quảng cáo những sản phẩm về banner hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của người dùng. Cách tạo banner facebook cần nhiều sự chú ý làm sao cho thật sự hay và độc, nội dung bài viết đầy đủ thông tin, cuốn hút người xem.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Cách tạo Banner quảng cáo trên Facebook hiệu quả

Banner quảng cáo và Facebook

Kinh doanh trực tuyến trong những năm vừa qua phát triển rất tốt do có sự xuất hiện của các trang mạng xã hội, các kênh tiếp thị giúp các doanh nghiệp nhanh chóng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những khách hàng mục tiêu. Nhờ có các hình thức quảng cáo trên Facebook mà từ đó sự lựa chọn của nhiều người bán hàng lúc này là Facebook, một trang mạng xã hội lớn nhất Việt Nam. Lý do là Facebook có một lượng khách hàng tiềm năng lớn và lại không cần phải đầu tư của nhiều chi phí. Chưa kể nếu như bạn bỏ qua Facebook là đồng nghĩa bạn đang đi sau đối thủ, khách hàng sẽ ít hơn hơn và tất nhiên thương hiệu của bạn sẽ càng được ít người biết đến.

Nhắc đến facebook thì ai cũng biết đó là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất. Vấn đề ở đây là gì đó là các quảng cáo trên facebook vẫn hiển thị, vẫn tiếp cận người dùng nhưng nó thường chỉ nhận được những lượt like, lượt comment thì ít mà đa số những comment này lại không mang lại sự kỳ vọng như mong muốn. Vậy thì nguyên nhân của vấn đề này nằm ở đâu chúng ta cần có hướng dẫn thiết kế banner quảng cáo như sau:

  • – Bạn đã sai lầm khi chọn sai nhóm đối tượng mục tiêu.
  • – Nội dung quảng cáo của bạn chưa thực sự sức hút.
  • – Hình ảnh không bắt mắt, thông tin chính không đầy đủ, thiếu niềm tin cho khách hàng.

Cải thiện chất lượng hình ảnh

Điểm chung mà ta có thể nhận thấy của người dùng Facebook là họ đang dành sự quan tâm nhiều hơn đối với những nội dung là hình ảnh và video. Thói quen của người dùng facebook đó là họ thường dừng lại khi nhìn thấy một hình ảnh đẹp nào đó, đó có thể là những hình ảnh quảng cáo sản phẩm. Đó là cách tạo Banner quảng cáo trên Facebook mà bạn nên học hỏi.

Cách tạo Banner quảng cáo trên Facebook hiệu quả

Và nếu như họ có nhu cầu với sản phẩm đó thì rất có thể họ sẽ trở thành những khách hàng của bạn. Hoặc nếu như họ chưa thực sự có nhu cầu thì chắc chắn một lượt chia sẻ sẽ dành cho bài viết để khi đó bài viết thêm được các khách hàng khác. Vậy thì bạn đã biết làm thế nào để phát huy hết khả năng của những hình ảnh quảng cáo hay chưa, dưới đây là những điều về cách tạo banner quảng cáo bạn cần làm để có thể thu hút khách hàng:

– Bài viết cần phải sử dụng hình ảnh để tạo Banner Facebook Online là những hình ảnh thật chụp từ sản phẩm, sinh động, bắt mắt, có bố cục rõ ràng, phối màu hay ngữ cảnh làm nổi bật lên vẻ đẹp của những sản phẩm một cách chân thật nhất. Sử dụng dịch vụ thiết kế Banner Facebook của Thuận An với giá thành ưu đãi nhất.

– Nội dung quảng cáo sẽ thực sự có sức hút đối với người dùng nếu hình ảnh được kết hợp phù hợp về kích cỡ, tùy từng bài viết mà hình ảnh sản phẩm sẽ được đặt theo mức độ to nhỏ để tạo banner quảng cáo Online trên Facebook rất quan trọng công đoạn này.

– Hiển thị nội dung quảng cáo nếu có chương trình khuyến mãi thể hiện trên những hình ảnh. Cách tạo banner quảng cáo trên facebook cần nổi bật phần này nhất.

Nội dung quảng cáo

Tạo banner quảng cáo cần có được một tiêu đề bài viết quảng cáo thực sự có sức hút

– Đặt những lợi ích, giá trị của người dùng có được khi sử dụng. Thêm vào nội dung quảng cáo một vài những đánh giá tích cực của những khách hàng. Bố cục để trình bày nội dung quảng cáo trên Facebook sao cho người dùng họ dễ đọc, dễ tiếp nhận.

Cách tạo Banner quảng cáo trên Facebook hiệu quả

– Rõ ràng giá cả của sản phẩm trong phần nội dung trong cách làm Banner quảng cáo. Các chính sách bảo hành, bảo trì, đổi trả cũng cần được trình bày rõ.

– Đừng quên những lời kêu gọi hành động. Thêm những thông tin liên hệ cần thiết trong phần nội dung quảng cáo.

Các cách thiết kế Banner quảng cáo, thiết kế Logo giá rẻ do Thuận An tạo ra luôn có những điểm cộng nhất định và những cách làm banner quảng cáo luôn sáng tạo. Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here