Cách tăng lượt truy cập cho Website phát triển thương hiệu

0
494

Để tăng lượt truy cập Website thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng gì. Với những phương pháp tăng lượng truy cập cho website như SEO Web hay chạy quảng cáo Google Adwords nên lựa chọn cái nào cho phù hợp. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Cách tăng lượt truy cập cho Website phát triển thương hiệu

Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này, mời các bạn cùng theo dõi.

Một doanh nghiệp hiện đại là doanh nghiệp kết hợp song song với bán hàng trực tuyến và tạo dựng thương hiệu thực lực. Website là giao diện thể hiện sâu sắc vấn đề này. Dưới đây là cách tăng lượt truy cập cho website phát triển thương hiệu.

Phát triển thương hiệu trong thời đại số không đơn giản nằm ở điểm bạn đã bán được những gì mà là khách hàng đã thấy bạn bán được những gì. Điều này nghĩa là gì? Có thể lí giải đơn giản rằng việc tạo dựng thương hiệu nằm ở cách mà người tiêu dùng tiếp cận với trang web của bạn để họ trở thành khách hàng. Để tin tưởng và mua sản phẩm của bạn, bạn phải nằm ở vị trí thuận lợi trên tìm kiếm và cho người mua hàng niềm tin về doanh nghiệp của mình với số lượng khách hàng và uy tín ra sao. Vậy làm thế nào để tăng hiệu suất bán hàng? Cách tăng lượng truy cập website là gì?

Các cách tăng lượt truy cập cho website

Có rất nhiều cách tăng lượt truy cập cho website, cụ thể:

  1. Dùng Guest Blog

Guest Blog là một hình thức bạn viết bài gửi đến chủ một hệ thống website chất lượng như một hình thức cộng tác có lợi mà người chủ website đó sẽ kiểm duyệt và đăng bài viết của bạn kèm theo link đính trang web của bạn.

Cách tăng lượt truy cập cho Website phát triển thương hiệu

Với cách tăng lượng truy cập website này, bạn sẽ thu được những backlink tốt nâng cấp thứ hạng website của mình. Tuy nhiên bạn nên lưu ý, bài viết bạn cung cấp phải độc đáo mới lạ và phải liên quan đến sản phẩm của mình nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu của website cộng tác. Đây là cách tăng lượng truy cập website hiệu quả.

  1. Sử dụng mạng xã hội

Bạn có thể phát huy tiềm năng không giới hạn của mạng xã hội như facebook, zalo, youtube,… một cách triệt để bằng những bài viết, hình ảnh quảng bá thú vị và luôn dẫn người đọc vào link website của bạn. Quảng bá thương hiệu trên fanpage facebook là cách có hiệu quả tốt, tiếp cận cao và phân loại được khách hàng. Nhưng để có thể phát huy khả năng tiềm ẩn, dịch vụ chạy quảng cáo facebook là vô cùng cần thiết cho tăng tốc độ truy cập website.

  1. Sử dụng từ khoá dài

Khi làm SEO chúng ta có danh sách các từ khóa và điều bạn cần quan tâm là chọn lựa các từ khóa do chính khách hàng chúng ta tìm kiếm. Khi người dùng Internet Search các từ khóa đó, thấy website của bạn và click vào xem. Như vậy bạn sẽ có được lượng truy cập chất lượng và tăng khả năng bán được sản phẩm.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là ai cũng muốn website của mình lên top những từ khóa hot đó, dẫn đến việc từ khóa bị cạnh tranh. Như vậy những website làm SEO sau thường phải dành nhiều nỗ lực hơn. Cách tăng lượng truy cập website tốt cho bạn đó là hãy tập trung vào những từ khóa dài. Đây là những từ khóa ít cạnh tranh mặc dù lượng tìm kiếm sẽ không cao, nhưng việc lên top những từ này sẽ dễ hơn rất nhiều so với những từ khóa thông dụng. Từ những từ khóa này, bạn sẽ viết các bài viết cho phù hợp. Chất lượng bài viết của bạn tỷ lệ thuận với khả năng lên top để bán hàng hiệu quả.

  1. Kiểm tra Website có đang được Index không?

Đây là một công đoạn cực kỳ nhỏ, nhưng cực kỳ quan trọng để được google đánh giá. Google đánh giá thứ hạng web của bạn, trang web bạn mới có cơ hội lọt top tìm kiếm và điều này rất quan trọng trong cách tăng lượt truy cập Website hiệu quả là như thế nào?

Cách tăng lượt truy cập cho Website phát triển thương hiệu

Trên đây là những cách tăng lượng truy cập cho website đơn giản nhất. Ngoài ra còn vô vàn cách tăng lượng truy cập website khác mà nếu không có kiến thức dịch vụ SEO chuyên nghiệp bạn khó có thể thực hiện được.

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An là địa chỉ uy tín để nâng tầm thương hiệu của bạn với những cách SEO website hiệu quả. Cách tăng lượt truy cập cho website sẽ không khiến bạn phải đau đầu với dịch vụ của Thuận An.

Hãy liên lạc để được tư vấn và trao đổi!

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here