Cách SEO Website Top Google giá rẻ, nhanh nhất vượt qua đối thủ

0
805

Với cách SEO Website Top Google giá rẻ, nhanh nhất hiện nay của Thuận An đưa Website của bạn lên Top là công việc mà chúng tôi đang thực hiện. Liên hệ đường dây nóng 0904 889 589 để được chúng tôi tư vấn báo giá dịch vụ SEO Website Top Google chi tiết nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Công ty dịch vụ SEO Hồ Chí Minh (hcm) uy tín giá rẻ nhất
Cách SEO Website Top Google giá rẻ, nhanh nhất vượt qua đối thủ

Giới thiệu SEO top Google là gì?

SEO Website top Google hay SEO top Google được hiểu là phương pháp giúp đưa website lên thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google (vì Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất và phổ biến nhất thế giới hiện nay). Phương pháp này rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp khi kinh doanh bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào.

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Website top Google hiệu quả, giá rẻ. Sử dụng dịch vụ SEO của một đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp website của bạn nhanh chóng có thứ hạng cao trên Google và giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Cách SEO Website top Google nhanh nhất

Dưới đây là phương pháp cơ bản giúp SEO Website top Google hiệu quả, bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Để SEO Website top Google, chúng ta cần lưu ý đến hai vấn đề đó là SEO OnpageSEO Offpage. Cách thực hiện đối với hai phần này như sau:

SEO Onpage

Trong cách SEO top Google với SEO Onpage bạn cần lưu ý, tối ưu những yếu tố sau:

  • – Phần Title: Trong phần này cần đặt từ khóa chính mà bạn cần SEO ở đầu và nội dung tối đa là 65 ký tự. Với những báo điện tử thì có thể dài hơn để truyền tải cụ thể ý đến độc giả. Ví dụ như “dịch vụ SEO top Google giá rẻ” là một từ khóa và bạn cần đặt tiêu đề với từ khóa này sao cho hợp lý nhất.
  • – Phần Meta Description: Trong nội dung phần này cũng phải chứa từ khóa (nên đặt từ khóa xuất hiện 2 lần, một lần ở đầu mô tả và một lần ở phía sau)và lôi cuốn người đọc, cũng như tóm tắt được toàn bộ nội dung bài viết ở dưới ký tự tối đa là khoảng 300 ký tự chứ không chỉ là 165  ký tự như trước đây nữa.
  • – Phần Heading từ H1 đến H6: Với một Web page chỉ nên chứa 1 thẻ H1 có từ khóa chính (chính là tiêu đề bài viết). Thẻ H2 và H3 nên để những từ khóa chính và phụ mang ý nghĩa cụ thể hơn. Ví dụ như trong bài viết này thì “dịch vụ SEO Website top Google” là từ khóa chính còn các từ khóa như “SEO top Google nhanh nhất“, “SEO top Google giá rẻ“, “SEO top Google là gì” hay “cách SEO top Google” là những từ khóa phụ nên được đặt ở các thẻ H2, H3 để bổ trợ rõ nghĩa hơn cho từ khóa chính và nội dung bài viết được mạch lạc và chi tiết hơn.
  • – Các đường dẫn URL trong bài viết nên được đặt một cách hợp lý, phân bổ từ đầu đến cuối. Tốt nhất chỉ nên giới hạn ở 3 link trên một bài viết.

Nhìn chung dịch vụ SEO Onpage mà công ty chúng tôi đang thực hiện được coi là dịch vụ SEO Website top Google khó nhất và được đội ngũ SEOer của chúng tôi chú trọng xây dựng nhất trong quy trình SEO top Google nhanh nhất, giá rẻ nhất mà công ty SEO uy tín Thuận An chúng tôi đang thực hiện.

Khi đã tối ưu hóa được Website thì tiếp theo bạn chuyển sang tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi cho website. Phương pháp thực hiện như sau:

  • – Có ít nhất 3 trong 6 dấu hiệu đó là:

+ Dấu hiệu đầu tiên là điểm nổi bật của doanh nghiệp

+ Dấu hiệu chứng minh về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đã thực hiện.

+ Dấu hiệu về những đối tác của doanh nghiệp

+ Dấu hiệu về hỗ trợ trực tuyến ở nơi dễ dàng nhìn thấy nhất.

+ Dấu hiệu về hoạt động lâu năm của doanh nghiệp

+ Dấu hiệu về những dịch vụ tuyệt vời.

Hiện nay khi SEO Website top Google người ta luôn chú trọng đến chất lượng của bài viết, vì vậy mà bạn cần lưu ý kỹ lưỡng vấn đề này. Ngoài ra cần có sự điều chỉnh website phù hợp với mọi công cụ tìm kiếm thông minh.

SEO Offpage

SEO Offpage được hiểu là quá trình xây dựng link ngoài, giúp cho từ khóa có vị trí trên top bền vững. Có hai quy trình build link phổ biến mà bạn có thể quan tâm đó là:

  • – Link pyramid: Đây là phương pháp hình thành link theo hình kim tự tháp. Bạn sẽ tạo nên những site vệ tinh tầng dưới (cấp 3,4) rồi sau đó trỏ link lên cấp 2, tương tự như vậy thì site vệ tinh cấp 2 sẽ trỏ link lên tầng trên cùng.
  • – Link wheel: Đây là phương pháp xây dựng link giống hình bánh xe, phương pháp này các site vệ tinh sẽ liên tục trao đổi link qua nhau và cùng trỏ backlink đến site chính.

Ngoài hai mô hình build link kể trên thì còn có một số mô hình khác, bạn cần có quá trình nghiên cứu để tìm cách xây dựng phù hợp. Để có thể SEO top Google nhanh nhất bạn cần phải nắm bắt được thành thạo 1 phương pháp kể trên để có thể gia tăng thứ hạng Website của bạn.

 

Trên đây là phương pháp SEO Website top Google giá rẻ nhanh nhất vượt qua đối thủ hiệu quả và nhanh chóng, ngoài ra bạn có thể tham khảo một số phương pháp tối ưu trong những bài viết khác mà chúng tôi chia sẻ. Liên hệ theo số hotline bên dưới để được chúng tôi tư vấn báo giá dịch vụ SEO Website top Google cụ thể và chi tiết nhất.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here