Cách tạo mẫu banner đẹp nhất 2018 cho web và blog

0
1354

Hiện nay, có rất nhiều mẫu banner đẹp dành cho website và blog được thiết kế với mục đích giúp bạn có nhiều sự lựa chọn những hình ảnh banner bắt mắt. Trên  thực tế thì nội dung có chứa hình ảnh có lượt xem gần như gấp đôi so với nội dung toàn văn bản, vì vậy những mẫu banner đẹp chính là vũ khí tốt nhất dành cho web

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

 Xu hướng thiết kế đồ họa 2018

Bạn cần những hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng trên mạng xã hội. Vấn đề là tìm và thiết kế những mẫu banner đẹp ở đâu và như nào. Hãy đến với Thuận An cập nhật xu hướng thiết kế banner quảng cáo mới nhất để có những hình banner đẹp và các cách tạo banner đẹp nhất 2018. Bạn sẽ biết được những yếu tố nào làm nên một banner có tính lan truyền cao, đặc thù của từng mạng xã hội thông dụng và những mẹo thiết kế cần thiết để tạo ra những banner hấp dẫn.

Các chủ đề về mẫu banner đẹp gây hiệu ứng phản hồi cao

Thông thường những hình ảnh có tính lan truyền cao rất dễ hiểu và trực quan, hoặc chúng truyền tải thông tin đơn giản để người dùng dễ dàng nhận biết, hoặc chúng chạm vào cảm xúc người dùng, khiến họ bấm like và share…ngay lập tức. chính lúc đó là lúc banner quảng cáo đạt được mục đích.

  • Những hình ảnh hấp dẫn trên mạng xã hội rất vui nhộn, hay xúc động và truyền cảm hứng
  • Người ta share hình ảnh có liên quan tới con người, tính cách, quan niệm sống của họ: nếu bạn chia sẻ một hình ảnh mà khi khách hàng nhìn vào, họ nghĩ ngay : “Wow, y chang mình rồi” thì xin chúc mừng, hình ảnh đó chắc chắn sẽ có lượt tương tác cao !
  • Một câu trích dẫn vui nhộn và đầy cảm hứng về mẹ: chắc chắn sẽ khiến mọi bà mẹ trên mạng xã hội cảm thấy thích thú ! một lượng lớn các bà mẹ sẽ chăm chút về bản thân qua mạng xã hội…
  • Người ta share những hình ảnh hữu ích: những thủ thuật, câu châm ngôn, những bài đăng với tiêu đề “Làm thế nào…”, những sự thật thú vị…sẽ dễ dàng được khách hàng chia sẻ hơn. Cung cấp cho người dùng hình ảnh khiến họ thốt lên : “tại sao mình không nghĩ đến điều đó ?” Họ sẽ chia sẻ nó bởi vì họ biết hình ảnh của bạn sẽ hữu ích cho người khác.
  • Người ta share những hình ảnh banner đẹp

Những hình ảnh mang tính nghệ thuật hoặc thẩm mỹ cao sẽ thu hút ánh mắt người dùng khi họ lang thang trên mạng xã hội, vì vậy tính tương tác của những hình ảnh dạng này rất tốt

Chủ đề, ý tưởng thiết kế banner sáng tạo

Thời điểm post bài cũng rất quan trọng. Hiểu rõ về đối tượng khách hàng của bạn, biết được thời gian họ rãnh rỗi và lướt FB, post bài đúng thời điểm đó sẽ tạo ra lượt tương tác cao.

Hiểu về web và blog bạn sẽ đăng ảnh banner

Người dùng tham gia các trang mạng với nhiều mục đích khác nhau những hình banner đẹp có lượt tương tác cao trên facebook chưa chắc được người dùng Instagram yêu thích và ngược lại. Với thời đại bùng nổ về internet và các trang mạng xã hội thì Thuận An xin đưa ra một vài ý kiến về các trang mạng xã hội để người dùng biết cách chọn những mẫu banner đẹp nhất cho mình:

Người dùng Facebook có xu hướng share những hình ảnh banner  vui nhộn hoặc gợi được cảm xúc. Họ cũng thường xuyên dùng Facebook để thư giãn, giải trí sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, các vấn đề thời sự cũng được ưu ái. Thậm chí là những gì thầm kín nhất cũng được chia sẻ.

Khác với Facebook, người dùng Instagram chia sẻ những hình ảnh nổi bật và có tính thẩm mỹ cao. Các lĩnh vực như du lịch, thời trang sẽ phát huy tối đa sức sáng tạo khi quảng cáo trên Instagram !

Người dùng Twitter thì lại yêu thích những bài viết chia sẻ những thông tin ngắn gọn và thú vị hơn

Thuận An hiểu bạn cần gì! Đó là những hình banner đẹp nhất.

 Mẫu banner đẹp: Chủ đề “cuộc thi ảnh” nội dung bắt mắt

Để thiết kế banner hấp dẫn và có tính thẩm mỹ cao trên mạng xã hội, bạn nên ghi nhớ những quy tắc sau:

Cân bằng

Cho dù bạn theo trường phái đối xứng hoặc bất đối xứng, hình ảnh của bạn nên mang lại cảm giác hài hoà cho người xem.

Màu sắc

Sử dụng màu sắc để gợi lên cảm xúc cho người dùng của bạn :

Tương phản:

Sử dụng màu sắc, kích thước và nghệ thuật sắp chữ khác nhau để tạo nên sự tương phản

Vị trí:

Người dùng thường có thói quen xem từ trái sang phải và từ trên xuống dưới. Vì vậy, những chi tiết quan trọng nên được đặt phù hợp trong tầm mắt của họ

Cấp bậc:

Đặt những yếu tố quan trọng nhất lên trước tiên và giữ trọng tâm vào chúng trong thiết kế tổng thể của bạn.

Nghệ thuật sắp chữ:

Kết hợp những font chữ sao cho thẩm mỹ. Hoặc sử dụng font chữ thể hiện cá tính thương hiệu của bạn !

Thuận An  luôn hướng tới sự hoàn hảo 

Sử dụng hình chụp khi bạn có 1 bức ảnh độc đáo, thông điệp có thể tự bộc lộ qua hình ảnh banner đó mà không cần bất kỳ  lời giải thích nào khác. Có nhiều cách để sử dụng ảnh ghép, nhưng nhìn chung, ảnh ghép thể hiện tốt nhất khi bạn muốn làm nổi bật sự tương phản, thông báo cho khách hàng những mẫu tin thú vị về sản phẩm…Đặt văn bản lên bức ảnh dùng trong trường hợp bạn muốn minh họa cho câu chuyện mà văn bản đề cập hay truyền đạt thông tin một cách vui nhộn.

Trên đây là những chia sẻ về những xu hướng thiết kế banner quảng cáo website và blog. Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được hình banner đẹp cho mình thì hãy liên hệ với công ty Thuận An chúng tôi – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner giá rẻ, chất lượng với đội ngũ thiết kế sáng tạo, kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra những banner đẹp nhất cho website, blog của bạn. Chi tiết xin liên hệ với số hotline bên dưới để được tư vấn.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here