Các phần mềm SEO Web chuyên nghiệp, miễn phí và tốt nhất

0
914

Không phải thứ gì khác, các phần mềm SEO Web chuyên nghiệp luôn là trợ thủ đắc lực giúp các SEOer giảm tải được và hỗ trợ được phần nào công việc của họ. Nói không ngoa, chứ bạn không thể trở thành một SEOer giỏi nếu không biết sử dụng các phần mềm SEO hỗ trợ bạn.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Với thời đại công nghệ số như hiện nay thì câu chuyện về Marketing Online chưa bao giờ là hết nóng. Các chiến dịch, dự án liên tục được các công ty, doanh nghiệp triển khai trong đó có các phần mềm SEO chuyên nghiệp để cho các SEOer làm SEO chuyên nghiệp hơn.

Các phần mềm SEO Web chuyên nghiệp, miễn phí và tốt nhất

Việc Google đã cập nhật những thuật toán mới khiến cho cách làm SEO cũ không còn hiệu quả nữa vậy nên hôm nay Thuận An sẽ giới thiệu phần mềm SEO là gì? các phần mềm SEO web miễn phí và khá phổ biến, công việc hướng dẫn seo của mình hôm nay ngoài việc hỗ trợ các seoer thì các bạn làm kinh doanh nhỏ lẻ cũng có thể tham khảo và thực hiện.

Phần mềm SEO Google Adwords Keyword Planner

Trước khi bắt tay vào làm một dự án SEO Website TPHCM hay SEO Hà Nội thì công tác nghiên cứu từ khóa là vô cùng quan trọng, được coi là một trong những phần mềm SEO miễn phí tốt nhất của Google. Google Keyword Planner chỉ yêu cầu bạn có một tài khoản Gmail và thẻ visa là bạn có thể đăng ký sử dụng ngay. Mặc dù được khai sinh để dành cho Google adWords nhưng chúng ta vẫn có thể tận dụng làm SEO rất hiệu quả.

Phần mềm Google Webmaster Tool

Là một dân SEO chuyên nghiệp thì bạn không thể không biết đến phần mềm này, đây được coi là một trong những phần mềm SEO chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Tuy là miễn phí sử dụng nhưng thực sự là sử dụng rất hiệu quả, nó giúp các bạn kiểm tra được link nào trong website được index. Bên cạnh đó với phần mềm SEO miễn phí này, bạn có thể chủ động kiểm tra nguồn backlink trả về trang chính của mình từ đâu và với các nguồn tốt nó sẽ tự động giữ lại và ngược lại nó sẽ loại bỏ.

Phần mềm Google Analytics

Đây cũng là một phần mềm SEO miễn phí phổ biến nữa đến từ ông lớn Google. Ở đây bạn có thể chủ động thống kê lượng traffic và hoạt động của khách hàng khi họ click vào website của bạn. Phần mềm SEO Web Free này sẽ báo cho bạn biết khách hàng thường xuyên ghé vào mục nào của website và những lần chia sẻ trang của khách hàng nếu có lên các trang mạng xã hội.

Từ những thông báo cụ thể đó từ Google Analytics mà ta có thể chủ động hiểu được tâm lý của khách hàng, sở thích, mục đích… để từ đó ta phát triển website theo đúng lộ trình và các bước phát triển đầy tiềm năng. Việc thấu hiểu mong muốn của khách hàng là điều không phải ai cũng làm được nhưng qua việc lọc tìm kiếm của Google analytics thì các bạn có đủ khả năng tin rằng phần mềm SEO Web lên top Google chuyên nghiệp này thực sự hiệu quả và tốt.

Phần mềm SEO Quake

Các phần mềm SEO Web chuyên nghiệp, miễn phí và tốt nhất

Phần mềm SEO Quake hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng cho dân SEOer, bạn có thể tự tải về và sử dụng một cách thoải mái, nó được thiết kế tương thích với Chrome và Firefox. Ở đây bạn hoàn toàn có thể phân tích mọi dữ liệu của một trang web bất kỳ. Các thông số như: traffic, liên kết, share, mật độ từ khóa… đều được báo cáo cụ thể và đầy đủ. Qua những điểm này thì bạn có thể hoàn toàn biết cách tối ưu hóa ở những chỗ nào cho tốt hơn.

Phần mềm SEO Backlink

Phần mềm SEO Backlink của iClick là công cụ được cộng đồng SEOer sử dụng đánh giá cao bởi nhiều lý do như: cộng đồng view cho nhau, sự tương tác chặt chẽ làm cho web nhanh đạt top….

Sử dụng phần mềm này có những điểm lợi sau:

  • – Tăng lượt view nói chung.
  • – Tăng lượng view Referrals.
  • – Giảm tỉ lệ thoát vì có đảo trang trong quá trình view.

Google WebMaster Tools nhanh chóng xét duyệt link bạn add vào iClick là một backlink (Links to Site), đây là một phần mềm SEO Backlink miễn phí rất ổn.

Phần mềm SEO từ khóa – Phần mềm SEO Web miễn phí

Làm SEO thì đúng là thành bại do từ khóa, phần mềm SEO từ khóa gồm nhiều công cụ hỗ trợ một số tác vụ làm SEO giống như giúp công việc nhanh chóng, tự động, hàng loạt, hiệu quả hơn. Có các công cụ khác hỗ trợ đắc lực như:

Hỗ trợ soạn thảo bài viết chuẩn SEO

Bạn phải có bài viết đăng lên website thì bạn viết bài, cái này gọi là làm nội dung Có nội dung thì website bạn mới được xếp hạng và có thứ để mà Google đánh giá. Nội dung nhiều, phù hợp, đúng chủ đề thì website dễ xếp vị trí cao ,nhiều từ khóa khác nhau. Đây chính là một phần trong các phần mềm seo miễn phí.

Submit link cho Google

Với mỗi một website Google sẽ tự động tìm link và xếp hạng nó, nhưng như vậy thì tốn rất nhiều thời gian thế nên hãy chủ động cho Google biết là bạn đang có bài viết này và thông báo cho Google biết để quét và xếp hạng nhanh, quá trình này được gọi là index. Để index được bài viết thì có một số cách thông dụng như sử dụng công cụ SEO là Search Console, Google Ping, …Nhưng mình đặc biệt xin giới thiệu một công cụ submit link được coi là nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng chức năng lập chỉ mục trên WebMaster Tools. Tin mình đi bạn sẽ rất bất ngờ về tốc độ index bài viết của mình đấy.

Tiếp theo phần mềm SEO hiệu quả cụ này giúp bạn quét link liên quan, kiểm tra link đã index chưa hay submit lại lần nữa và nó sẽ tự động submit hàng loạt. Quá trình Submit link cho Google sẽ tự động nhanh chóng và giúp tăng nhanh thứ hạng.

Phần mềm Ahrefs

Các phần mềm SEO Web chuyên nghiệp, miễn phí và tốt nhất

Đây là một trong những phần mềm SEO tốt nhất chạy trên nền của website, nó có tác dụng chính là kiểm tra backlink của đối thủ, theo dõi đối thủ, nghiên cứu từ khóa và rất nhiều những công dụng tuyệt vời khác. Nhưng lưu ý riêng phần mềm SEO này có thể lựa chọn tính phí hoặc không tính phí và đương nhiên giữa hai hình thức này thì sẽ có nhiều điểm khác nhau và giới hạn nhiều. Đáng nói là phần mềm này được các SEOer coi là công cụ kiểm tra backlink mạnh mẽ nhất hiện nay mà hầu hết các SEOer đều cần đến.

Để biết thêm về các: phần mềm seo web free, phần mềm SEO google, phần mềm SEO web lên top google, phần mềm seo website miễn phí, phần mềm seo website tốt nhất… các bạn hãy liên hệ ngay với Thuận An một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về phần mềm SEO website, các ứng dụng cụ thể và chi tiết giúp cho công ty bạn phát triển nhanh nhất có thể.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here