Các mẫu Banner quảng cáo đẹp nhất 2018

0
2827

Một Banner quảng cáo đẹp sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Mặc dù gu thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau và việc thiết kế banner không có một chuẩn chung cơ bản. Vì thế hôm nay Thuận An sẽ đưa ra các yếu tố để có được một mẫu Banner quảng cáo đẹp.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Các mẫu Banner quảng cáo đẹp nhất 2018

 

Là một công cụ quảng cáo vô cùng hữu hiệu, càng ngày chuẩn các banner quảng cáo đẹp càng lên cao. Với mỗi một thiết kế đẹp thì lại có một cái nhìn về thẩm mỹ khác nhau tạo nên dấu ấn riêng cho từng thiết kế. Có một số tiêu chuẩn chung cho một banner đẹp mà ta cần chú ý như sau:

Bố cục nội dung đủ các thành phần cơ bản

Logo: đây là một chi tiết đồ họa quan trọng trên banner quảng cáo để xây dựng ấn tượng cho khách hàng nhận diện ra bạn vì thế logo nên được đặt ở một vị trí phù hợp và bắt mắt. Khi nhìn logo khách hàng nhận ra được ngay sản phẩm đến từ đâu và của thương hiệu nào.

Thông tin chính: là nội dung quan trọng nhất cần được thiết kế Banner một cách kỹ lưỡng nhấn nhá vào từng câu chữ, kiểu chữ màu sắc… và làm nổi bật nhất trên banner: khuyến mãi, giảm giá, mua 1 tặng 1…

Các mẫu Banner quảng cáo đẹp nhất 2018

Kêu gọi hành động-call to action: Nội dung này thường được trình bày dưới dạng nút click đặt tại 1 vị trí dễ nhận ra, dễ thấy để kêu gọi người dùng click vào banner Website. Nó thường được thiết kế kiểu: “ấn vào đây”, “mua ngay”…

Nội dung ngắn gọn, rõ ràng

Các banner quảng cáo đẹp cần được thiết kế càng đơn giản nhưng nội dung trên banner phải rõ ràng, như thế sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận tâm trí khách hàng, nên nhớ các bạn chỉ có khoảng 2s để khách hàng nhìn banner. Khi đó ngay lập tức những dòng đầu tiên đã phải nổi rõ được thông điệp của banner quảng cáo. Các bạn có thể tham khảo mẫu banner quảng cáo đẹp và nhận ra rằng các nội dung cực kỳ đơn giản và dễ nhận biết, chứ không hề cầu kỳ như ta nghĩ.

Tùy thuộc vào kiểu banner quảng cáo đẹp mà nút được sử dụng để tăng tỷ lệ nhấp chuột cao hơn. Nếu bạn đặt nút trong banner thì hãy nhớ rằng  thiết kế nút với màu sắc tương phản với nền, khác với chữ và đặt ở phía dưới hoặc phía dưới bên phải nội dung. Đương nhiên phải giữ thiết kế nhất quán trong trọn bộ banner quảng cáo để tạo tính chuyên nghiệp.

Thiết kế chữ nổi bật và rõ ràng để thu hút

Hãy thiết kế dòng tiêu đề một kích thước chữ lớn và nội dung chính một kiểu chữ cỡ chữ, và chỉ nên giới hạn trong vòng 4 dòng để cho bố cục không bị rối. Các font chữ cần phải rõ ràng dễ đọc vì khách hàng sẵn sàng bỏ qua banner quảng cáo của bạn ngay lập tức nếu như luận mãi không ra ý nghĩa câu từ. Và nó cũng ảnh hưởng đến sản phẩm kinh doanh như: sản phẩm dành cho nam giới font chữ sẽ cứng cáp thanh lịch và lịch lãm, còn phụ nữ thì có thể uốn lượn hơn nhưng chắc chắn rằng nó phải dễ đọc.

Cho dù bạn thiết kế Banner, thiết kế Logo hay thiết kế cả một Website cũng đều cần phải đầu tư chất xám rất nhiều vào quá trình xây dựng ý tưởng. Bởi trong thiết kế Web thì ý tưởng chính là điều quan trọng nhất, còn việc thực hiện việc thiết kế chỉ là quá trình hiện thực hóa ý tưởng của bạn mà thôi.

Các loại Banner quảng cáo nên có màu sắc phù hợp với thiết kế của website chính để khách hàng của bạn không bị nhầm trong quá trình xây dựng thương hiệu trong tâm trí. Các màu sắc được chọn lựa cũng cần phù hợp với nội dung phù hợp. Ví dụ như: bạn kinh doanh dịch vụ áo váy cưới thì tất nhiên là màu sắc cần tươi mới để gây thiện cảm cho khách hàng chứ không thể để thiết kế Banner quảng cáo nhìn u ám. Đây là điều về màu sắc cơ bản nhất mà các bạn nên nhớ.

Các mẫu Banner quảng cáo đẹp nhất 2018

Kích thước file nhỏ

Dưới 150kb là kích thước file lý tưởng nếu bạn muốn chạy quảng cáo banner trên mạng hiển thị Google, vì banner quảng cáo trên Website của bạn cần phải được hiển thị một cách nhanh chóng trước khi người dùng chuyển trang hay kéo chuột xuống chỗ khác. Đừng để tất cả công sức của những người thiết kế vụt mất, đây có thể coi là một điều cực kỳ đơn giản nhưng lại ít người để ý.

Nếu bạn tự thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế banner, hãy tham khảo qua những mẫu thiết kế Banner đẹp của Thuận An này để có tư duy quảng cáo tốt nhất. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp các loại banner quảng cáo đẹp nhất để phục vụ khách hàng.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here