Các bước lập kế hoạch quảng cáo cho chiến dịch của bạn thật chuyên nghiệp

0
424

Lập kế hoạch quảng cáo là điều tất yếu cần phải thực hiện nếu như bạn muốn phát triển doanh nghiệp và thương hiệu của mình. Dưới đây chính là các bước lập kế hoạch quảng cáo cho chiến dịch Marketing hiệu quả nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Các bước lập kế hoạch quảng cáo cho chiến dịch của bạn thật chuyên nghiệp
  1. Xác định mục tiêu

Trước tiên cần xác định mục đích của việc lập kế hoạch quảng cáo là gì?  Mục đích đó là tăng doanh số bán, tăng lượng người truy cập vào trang web hay xây dựng ý thức của khách hàng về sản phẩm? Điều quan trọng này giúp bạn định hướng mạnh mẽ trong các bước lập kế hoạch quảng cáo sản phẩm tiếp theo.

  1. Xác định phạm vi thị trường

Khảo sát thị trường mục tiêu sẽ giúp người làm kế hoạch quảng cáo có cái nhìn tổng quát và sâu sắc về khách hàng như: tuổi tác, giới tính, thu nhập, sự quan tâm, tình trạng hôn nhân, việc làm và sở thích, cách thức mua sắm , tương tác và cảm nhận về thương hiệu và sản phẩm…Hãy cụ thể hóa việc lập kế hoạch quảng cáo cho sản phẩm bằng những thông tin càng cụ thể càng tốt.

  1. Vạch ra rõ ràng nội dung của sản phẩm

Khách hàng thường đặt câu hỏi: “Nếu mua sản phẩm của bạn, tôi sẽ được gì? Và việc của bạn là trả lời câu hỏi đó một cách thuyết phục nhất. Việc này chính là việc bạn hiểu sản phẩm của chính mình đến đâu, tiềm năng như thế nào. Thì mới có thể lên kế hoạch quảng cáo cho một sản phẩm được tối ưu nhất được.

  1. Tiến hành chiến lược sáng tạo và xem xét ngân sách

Khi tiến hành thiết kế, người thực hiện cần thể hiện ý tưởng rõ ràng trước khi lập kế hoạch chạy quảng cáo Facebook hay Google Adwords trả lời được các câu hỏi về thị trường, về tiềm năng và về khả năng phát triển, mức độ ổn định trong tương lai của sản phẩm,..Quan trọng hơn nữa là bạn hãy hạch toán lại ngân sách của mình, xem xét một cách chu toàn và hiệu quả nhất để tránh những bất cập.

5 . Chọn phương tiện quảng cáo hiệu quả và phù hợp 

Xây dựng chiến lược truyền thông Marketing Online bao gồm việc bạn sẽ lựa chọn phương tiện truyền thông nào để truyền tải thông điệp tới khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới. Dưới đây là một số phương tiện quảng cáo phù hợp nhất và phổ biến nhất giúp bạn chủ động trong việc tiếp cận khách hàng.

Các bước lập kế hoạch quảng cáo cho chiến dịch của bạn thật chuyên nghiệp
  • – Phương pháp SEO Web nhằm quảng bá Website trên các công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên
  • Phương pháp chạy quảng cáo trên Google Adwords cũng nhằm quảng bá website nhưng ở đây là lượt truy cập có trả phí
  • – Phương pháp chạy quảng cáo trên facebook, mạng xã hội đang trở nên rất phổ biến và hứa hẹn sẽ vượt mặt Google Adwords trong tương lai
  • – Phương pháp in quảng cáo, banner, phát tờ rơi và sản phẩm dùng thử. Mặc dù đây là các phương pháp truyền thống nhưng vẫn đem lại những sự hiệu quả nhất định
  1. Thực hiện chiến dịch quảng cáo

Khi đã hoàn thành chuẩn bị các bước lập kế hoạch quảng cáo cho công ty, bạn có thể tung ra chiến dịch quảng cáo và theo sát kết quả thực hiện. Đừng quên thăm dò khách hàng xem họ biết về công ty hoặc sản phẩm quảng cáo như thế nào, họ bắt gặp quảng cáo ở đâu… để có thể điều chỉnh kịp thời chiến dịch của mình.

  1. Rà soát và đánh giá kết quả

Để đánh giá đúng hiệu quả chiến dịch quảng cáo, bạn cần khoảng 6 tháng để xem xét những phản hồi của khách hàng cũng như kết quả kinh doanh để quyết định và nhận định về chính việc lập kế hoạch quảng cáo của mình đã thành công chưa hay cần thay đổi.

Bạn có thể tìm đến với Thuận An để tư vấn thực hiện lập kế hoạch quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp và đặc biệt là áp dụng SEO Web tổng thể giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp. Với những dịch vụ và giá thành tốt của Thuận An bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ phổ biến của thương hiệu doanh nghiệp của bạn bằng cách tăng tiếp cận cho sản phẩm mới. Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An là một trong những bước quan trọng lập kế hoạch quảng cáo chạy facebook, lập kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo google adwords hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên lạc để được tư vấn và hỗ trợ tại Thuận An.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here