Bí quyết seo web bán hàng lên top google năm 2018

0
853

Bạn muốn SEO web bán hàng lên top google thì đầu tiên bạn phải lên chiến lược kinh doanh hiệu quả, nội dung chất lượng hướng tới người dùng. Dưới đây là một số kinh nghiệm SEO web bán hàng lên top google hiệu quả nhất bạn đọc cùng tham khảo

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

SEO web bán hàng bằng cách phân tích người tiêu dùng
SEO web bán hàng lên top google cần hiểu được người dùng để biết họ cần gì. Việc hiểu người dùng giúp bạn xác định được nhóm từ khóa, phân loại từ khóa, triển khai nội dung website hiệu quả nhất

Khi website bán hàng có bạn chứa các từ khóa có nhiều người tìm kiếm nhất sẽ nhanh chóng được lên top. Đồng thời, được người dùng biết đến nhiều hơn.

Một kinh nghiệm nữa cho bạn khi SEO web bán hàng là phải thường xuyên chăm chút website để website giữ hạng, luôn tiếp cận được người dùng hiệu quả nhất.

Nội dung Seo web bán hàng độc nhất – hấp dẫn, thu hút người đọc

Nội dung trong website bán hàng bao gồm:

+ Hệ thống các sản phẩm, thông tin chi tiết về sản phẩm

+ Tin tức liên quan đến nội dung website: Ví dụ, bạn kinh doanh mỹ phẩm, phần tin tức cần tư vấn cho người dùng cách lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với loại da, hướng dẫn chăm sóc da tại nhà, cách làm mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên…

Nội dung website bán hàng phải luôn là nội dung mới, độc nhất. Nội dung được cập nhật thường xuyên để thu hút khách hàng. Nếu bạn bỏ bê website, không cập nhật sản phẩm mới, không chăm sóc nội dung website… Chỉ sau một thời gian ngắn, website của bạn sẽ tụt hạng Google nhanh chóng.

Đặt backlink, internal link khi seo web bán hàng lên top google

Google đánh giá cao những website có chèn backlink và đặt internal link (liên kết nội bộ). Vậy nên, nếu bạn muốn SEO web lên top google thì cần phải thực hiện điều này.

Việc chèn backlink cần phù hợp và khéo léo để có thể tăng cơ hội tiếp cận với người dùng. Khi đặt internal link trong bài viết vừa có thể giúp tăng lượt xem bài, vừa làm liên kết nội bộ chặt chẽ hơn, giữ chân người dùng ở lại lâu hơn với website của bạn.

Nguồn: Tổng hợp

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here