Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, đẹp nhất

0
426

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp là để khẳng định chất lượng và độ uy tín sản phẩm. Tuy nhiên, việc các doanh nghiệp quan tâm và đắn đo là thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp và chuyên nghiệp ở đâu uy tín. Thuận An báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ đẹp nhất cho bạn.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Với việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, việc hiện thực hóa những thông điệp, chiến lược bằng hình ảnh vẫn là phương pháp hiệu quả nhất để gây ấn tượng, hấp dẫn và là cách giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu, sản phẩm của bạn nhất. Ngày nay, các bộ ban ngành chính phủ cũng hết sức chú trọng đến vấn đề nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp trong nước thể hiện sự độc lập và tiềm lực kinh tế để quảng bá thương hiệu.

Đã có nhiều buổi tọa đàm, những talk show diễn ra để hướng dẫn, cũng như giúp doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu trong bối cảnh mới, bối cảnh hội nhập sâu rộng với thế giới, toàn cầu.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Hệ thống thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bao gồm tất cả những hình ảnh, vật phẩm, thông tin… mà ở đó một thương hiệu tiếp xúc với khách hàng, với công chúng từ thương hiệu của chính họ. Những thiết kế đó, những thông điệp đó phải thể hiện đầy đủ, có ý nghĩa thể hiện, phản ánh về chính những sản phẩm hoặc chính những nỗ lực tạo nên nó và hơn hết là phải đẹp mắt.

Hơn thế nữa, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phải đáp ứng được những trông đợi của tập khách hàng mục tiêu. Từ đó, khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm về doanh nghiệp, và dần dần, từng bước một thương hiệu sẽ xuất hiện trong tâm trí họ, trở thành 1 phần trong đời sống khách hàng và khi họ nghĩ đến một sản phẩm họ nghĩ ngay ới hình ảnh của thương hiệu bạn, ấy là thành công trong kế hoạch quảng bá thương hiệu.

Thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp bao gồm những gì?

Để thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp nhất thiết cần phải bao gồm những thông tin cụ thể và rõ ràng như sau:

1. Nhận diện cốt lõi 

Nhận diện cốt lõi bao gồm việc đặt tên thương hiệu, thiết kế Logo, thiết kế Banner và sáng tạo slogan

2. Bộ tài liệu văn phòng

Trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp, cần có bộ tài liệu văn phòng với name card, phong bì thư, tiêu đề thư, hóa đơn, phiếu thu chi, giấy fax, giấy giới thiệu, sticker, vỏ đĩa, thẻ nhân viên, sổ ghi chép, báo cáo thường niên,…

3. Tài liệu marketing – truyền thông

Bao gồm: profile, Catalogue, brochure, tờ rơi, giấy gấp, poster, báo giá, biển quảng cáo,…

Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, đẹp nhất

4. Phương tiện vận chuyển

Bao gồm các phương tiện di động ô tô, xe máy, xe tải hoặc thùng chứa,…

5. Đồng phục

6. Nội ngoại thất

Gồm gian hàng, showroom, nội thất văn phòng, thiết kế sự kiện – hội thảo, POSM

7. Thiết kế bao bì nhãn mác

Đây cũng là một điểm quan trọng trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp gồm tạo dáng sản phẩm, thiết kế vỏ hộp, tem nhãn, phiếu bảo hành, thẻ hướng dẫn sử dụng hoặc thiết kế các túi đựng đặc trưng,…

8. Thương hiệu số trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Các công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thường khá quan tâm đến việc thể hiện thương hiệu số. Xây dựng và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu số là:

    – Thiết kế website, website 360 độ
    – Các tài liệu internet marketing
    – Thiết kế và dựng phim quảng cáo, phim doanh nghiệp
    – Truyền thông kênh youtube,…
    – Quảng cáo fanpage facebook
    – Email marketing

Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Với bộ nhận diện thương hiệu cần phải đảm bảo chính xác mục đích của việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp để đảm bảo những gì cần thiết những gì kinh tế nhất. Vậy việc báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cần phải đáp ứng và song song với nhu cầu của chính những công ty doanh nghiệp mà công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu với giá rẻ và uy tín cũng được nhiều doanh nghiệp tìm hiểu để định hướng hợp tác nhất là đối với các doanh nghiệp mới thành lập.

Công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp

Báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, đẹp nhất

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp và giá rẻ cho doanh nghiệp của bạn. Với chi phí thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ hợp lý so với giá trị được cung cấp chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng và tự tin khẳng định thương hiệu đến với người tiêu dùng, đến với chính những khách hàng của bạn. Ngoài ra Thuận An còn cung cấp các dịch vụ thiết kế Logo, thiết kế banner giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu với chi phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp.

Thuận An là công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp giá rẻ mà bạn đang tìm kiếm với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ hoàn hảo nhất sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu và mục đích của bạn. Liên hệ công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An để được nhận tư vấn và liên hệ ký kết hợp đồng!

Hãy cùng Thuận An phát triển thương hiệu của doanh nghiệp của bạn lớn mạnh và phát triển!

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here