Báo giá quay và sản xuất TVC quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ

0
803

Sản xuất TVC quảng cáo là xu hướng được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Các hãng hay công ty cung cấp dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo theo đó cũng gia tăng một cách chóng mặt. Để có thể tồn tại và phát triển lâu dài, các công ty cung cấp dịch vụ này cần phải khẳng định được thương hiệu của mình trên “thương trường”.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Báo giá quay và sản xuất TVC quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ

Chúng tôi – Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An – với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh lực sản xuất TVC quảng cáo, đã khẳng định được vị trí của mình và đang ngày càng lớn mạnh hơn. Với quy trình và tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, chúng tôi đang là đối tác của rất nhiều công ty lớn nhỏ trong cả nước. Vậy với dịch vụ làm tvc quảng cáo, chúng tôi có gì nổi bật để có thể mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng?

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo tại Thuận An

Quay TVC quảng cáo

Giai đoạn 1: Gặp khách hàng và trao đổi thông tin

Để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ có quá trình trao đổi thông tin với khách hàng một cách kỹ càng để có thể hiểu được rõ những mong muốn hay mục tiêu mà khách hàng hướng tới. Song song với đó chúng tôi sẽ cung cấp thông tin dịch vụ về báo giá tvc quảng cáo để khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp nhất. Cuối cùng là chốt hợp đồng.

Giai đoạn 2: Lên ý tưởng sản xuất tvc quảng cáo

Sau khi đã thống nhất về dịch vụ và nắm được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng kịch bản tvc quảng cáo với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, đảm bảo cho nội dung đúng với định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Giai đoạn 3: Triển khai làm tvc quảng cáo

Giai đoạn kế tiếp là giai đoạn triển khai quay video quảng cáo. Với những thiết bị quay TCV hiện đại, chuyên nghiệp, cùng với việc luôn nắm bắt cập nhật những xu hướng mới, cùng với đội ngũ thu âm, lồng tiếng chuyên nghiệp giúp, chúng tôi sẽ tiến hành và cho ra đời những thước tvc quảng cáo hay nhất và sinh động nhất.

Giai đoạn 4: Gửi bản Demo

Trước khi hoàn tất mọi công đoạn và bàn giao sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bản demo để khách hàng duyệt trước. Chúng tôi nhận thấy đây là 1 trong những bước quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ làm tvc quảng cáo, từ đó có thể tiếp thu thêm ý kiến của khách hàng để mang lại những thước tvc quảng cáo chất lượng nhất, theo đúng mong muốn của khách hàng.

Giai đoạn 5: Bàn giao

Theo từng giai đoạn với quy trình tiến hành chuyên nghiệp, trong giai đoạn cuối cùng chúng tôi sẽ tổng duyệt, chỉnh sửa lần cuối nếu có và giao sản phẩm cho khách hàng.

Báo giá quay và sản xuất TVC quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ

Báo giá sản xuất tvc quảng cáo tại Thuận An

Hiện nay, có vô số các công ty làm tvc quảng cáo, dịch vụ quay Clip quảng cáo, mỗi công ty lại cung cấp các gói dịch vụ với cách làm tvc quảng cáo và giá cả khác nhau. Đến với chúng tôi – Công ty làm TVC quảng cáo Thuận An quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất.

Để biết rõ thông tin chi tiết về các gói dịch vụ cũng như về báo giá tvc quảng cáo, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here