Báo giá làm video quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội

0
432

Để làm video chuyên nghiệp không phải chỉ là kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm quay phim, chỉnh sửa video thông thường. Ý tưởng và cách thực hiện theo đúng lộ trình mới quyết định thành công của một video quảng cáo thu hút được người xem. Liên hệ ngay 0904 889 589 để được tư vấn báo giá làm video chuyên nghiệp nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Cách SEO video Youtube ăn đề xuất lên Top Google nhanh nhất

Video quảng cáo là một hình thức thu hút tiếp cận mạnh mẽ trên thị trường mà doanh nghiệp có thể tự do sáng tạo để PR cho sản phẩm của mình. Những video quảng cáo chất lượng có thể sẽ làm thay đổi cục diện mang về cho bạn những hiệu quả kinh doanh bất ngờ. Thuận An báo giá làm video quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ nhất Hà Nội cho bạn tham khảo.

Làm video chuyên nghiệp là gì?

Đó là một công việc không hề đơn giản và vô cùng tốn công tốn sức cho nên khi được báo giá làm video quảng cáo chuyên nghiệp bạn đừng quá lo ngại vì mức giá thành tương đối cao. Để hiểu rõ về giá làm video, bạn cần phải hiểu những công đoạn phức tạp để hoàn thành làm video chuyên nghiệp.

Các bước làm video chuyên nghiệp

Để hoàn thiện làm một video chuyên nghiệp, cần chuẩn bị rất nhiều bước, có thể khi xem một đoạn phim, bạn đánh giá chúng quá đơn giản để thực hiện trong khi đó là thành quả của tập hợp những công đoạn trau chuốt nhất. Dưới đây là chia sẻ đến các bạn các bước để làm video chuyên nghiệp hoàn hảo nhất từ các bước chuẩn bị không thể bỏ qua trước khi đem ra công khai với thị trường.

Bước 1: Khâu chuẩn bị thiết kế

Khâu chuẩn bị thiết bị là khâu cực kỳ quan trọng trong quá trình làm video chuyên nghiệp, theo các chuyên gia nhận định đây là bước quan trọng nhất để có thể hoàn thành một video ưng ý. Vì khi kịch bản có hay đến thế nào mà  chất lượng sản phẩm không đạt đến điểm cần để phục vụ khách hàng của bạn thì khi đó bạn đã thất bại. Vậy nên hãy chuẩn bị trang thiết bị cần thiết và phù hợp nhất để giúp bạn tối ưu hóa công việc làm video chuyên nghiệp.

Quay sản xuất video quảng cáo sản phẩm Online giá rẻ

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản

Ý tưởng kịch bản là phần linh hồn khi làm một video quảng cáo ấn tượng. Bạn có thể hiểu những vấn đề thông điệp và khả năng gây ấn tượng khi thể hiện thông điệp mà sản phẩm hoặc thương hiệu bạn hướng tới thông qua kịch bản. Đánh giá một cách khách quan nhất rằng, kịch bản của video quảng cáo làm nên tính chuyên nghiệp, thông điệp và tính viral cho thương hiệu doanh nghiệp bạn.

Nếu bạn là người viết nội dung hoặc thuê kịch bản, bạn hãy bám sát vào những nội dung bao gồm:

  • – Thông điệp làm video chuyên nghiệp mà doanh nghiệp hướng tới là gì?
  • – Cách truyền tải thông điệp như thế nào trong hệ thống trình tự video
  • – Màu sắc video quảng cáo cần hướng đến cụ thể như thế nào (tính điện ảnh trong ý tưởng và video quảng cáo cũng là cách làm video chuyên nghiệp)

Bước 3: Tính toán kinh phí làm video chuyên nghiệp

Kinh phí làm phim bao gồm tiền thuê diễn viên, trang phục, địa điểm, tiền quảng bá phim,… Tất cả những chi phí này bạn phải tính toán thật đầy đủ và hoạch định sát nhất và nên dự trù trong trường hợp phát sinh để đảm bảo bộ phim thành công mà vẫn tiết kiệm được tối đa được kinh tế sản xuất khi làm video quảng cáo.

Bước 4: Diễn viên

Hãy chọn cho những thước phim quảng cáo chuyên nghiệp của mình những diễn viên phù hợp. Quan trọng nhất là sự phù hợp với nội dung và thông điệp. Thậm chí bạn có thể thuê những diễn viên chưa có kinh nghiệm diễn xuất, quan trọng nhất là có được sự truyền tải và không khí làm việc tốt. Đây cũng chính là tiềm năng phát triển cho cả hai phía khi thuê diễn viên hoặc một đơn vị thiết kế video quảng cáo chuyên nghiệp.

Âm thanh cũng là một yếu tố có vai trò quan trọng vì vậy đừng chủ quan với việc thiết lập và xử lý âm thanh.

Dịch vụ quay clip quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu số 1

Bước 5: Tận dụng kênh truyền thông

Điều cuối cùng và cũng là điều rất quan trọng để làm video chuyên nghiệp có sức viral rộng, để video của bạn được nhiều người biết đến thì các bạn cần đến các kênh truyền thông như Facebook, Google, Youtube… đó là những kênh có thể giúp video của bạn được lan truyền với giá 0 đồng.

Có thể nhận thấy rằng với nhiều công đoạn và những yêu cầu lớn của truyền thông với thị trường cạnh tranh cao, giá làm video quảng cáo phụ thuộc cả vào độ dài ngắn, mức độ nổi tiếng của diễn viên diễn xuất, kỹ xảo và phụ thuộc cả vào cách thức và hiệu ứng truyền tải thông điệp.

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An là một địa chỉ uy tín cho bạn đăng ký dịch vụ làm video chuyên nghiệp. Để được báo giá làm video quảng cáo, bạn hãy liên hệ Thuận An để được tư vấn!

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here