Báo giá dịch vụ làm SEO uy tín tại Hà Nội năm 2018

0
434

Dịch vụ làm SEO uy tín tại Hà Nội là phương châm mà Thuận An chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm nay. Với phương châm công khai, minh bạch dịch vụ làm SEO uy tín của chúng tôi tự tin đem lại những kết quả tốt nhất cho website của khách hàng. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn báo giá chi tiết nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Với thâm niên làm việc trong ngành Marketing Online trong nhiều năm nay. Thuận An chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm SEO website để giúp khách hàng nhanh chóng đạt được hiệu quả nhất.

Nhưng trước khi đi vào phần báo giá chi tiết có lẽ các bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ làm SEO uy tín có thực sự uy tín như chúng tôi đang khẳng định hay không?

Công việc mà chúng tôi đang thực hiện được gọi là dịch vụ SEO tổng thể khác với hình thức SEO từ khóa truyền thống chỉ giúp đưa một số lượng từ khóa nhất định lên top mà không giữ được tính bền vững lâu dài. Phương pháp SEO tổng thể mà chúng tôi đưa ra chú trọng vào phần chất lượng nội dung và cả số lượng từ khóa được SEO là vô cùng lớn. Chính vì thế mà kết quả đem lại là giúp website của quý khách đạt được thứ hạng cao một cách bền vững, không sợ những thay đổi trong các thuật toán của các công cụ tìm kiếm như Google.

Bảng báo giá dịch vụ làm SEO uy tín của Thuận An

Hiện nay chúng tôi cung cấp 4 gói dịch vụ làm SEO từ cơ bản đến cao cấp. Với đặc điểm chung là đều giúp đưa website của bạn lên top bằng phương pháp SEO tổng thể. Các gói dịch vụ mà Thuận An chúng tôi đưa ra đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng với mức giá phải chăng nhất.

Báo giá dịch vụ làm SEO uy tín tại Hà Nội năm 2018

Quy trình thực hiện dịch vụ làm SEO uy tín của Thuận An

  1. Xây dựng bộ từ khóa: như đã nêu ở trên, số lượng từ khóa cần SEO trong dịch vụ SEO tổng thể là rất lớn có thể lên tới hàng ngàn từ khóa. Quá trình nghiên cứu từ khóa này dựa vào lưu lượng tìm kiếm và độ cạnh tranh. Bên cạnh đó đội ngũ SEOer của chúng tôi còn chủ động nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực, sản phẩm của khách hàng để từ đó lựa chọn ra bộ từ khóa tối ưu nhất.
  2. Tối ưu hóa website của khách hàng: một website có giao diện bắt mắt, cùng cấu trúc chặt chẽ, chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng. Đây được xem như là bước đầu tiên trong quá trình thu hút khách hàng đến với website của bạn nhiều hơn. Trong dịch vụ làm SEO uy tín mà chúng tôi đưa ra thì dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm là một phần rất quan trọng luôn được chúng tôi quan tâm đầu tiên.
  3. Xây dựng nội dung: bước thứ 2 trong quá trình thu hút khách hàng đó chính là việc xây dựng một nội dung chất lượng. Những phản hồi tích cực của người dùng sẽ là những điểm số chất lượng khiến cho các công cụ tìm kiếm đánh giá cao website của bạn. Đây là công việc không hề đơn giản vì để xây dựng được một bài viết vừa chất lượng vừa chuẩn SEO thì cần phải có một đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm giúp tối ưu hóa nhất có thể bài viết trên website của khách hàng.
  4. Tạo các liên kết (backlink): chia sẻ các bài viết trong website của bạn trên các diễn đàn, blog hay các mạng xã hội là công việc mà chúng tôi đang thực hiện. Với đặc điểm là tập trung đi link vào các website chất lượng đã được Google đánh giá cao sẽ nhanh chóng giúp website của bạn đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. 

Trên đây chỉ là 4 bước cơ bản có trong dịch vụ làm SEO uy tín của Thuận An chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách. Đương nhiên là tiến độ làm việc của chúng tôi cũng sẽ được báo cáo thường xuyên để khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp mà chúng tôi đã đề ra.

Mọi thông tin chi tiết nhất về dịch vụ làm SEO uy tín của chúng tôi hoặc các dịch vụ vô cùng hấp dẫn khác mời các bạn trực tiếp vào địa chỉ tadc.vn hoặc liên hệ qua hotline 0904 889 589 để được tư vấn báo giá chi tiết nhất.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here