Banner quảng cáo là gì? Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo trên website ở đâu tốt?

0
514

Banner quảng cáo là loại hình Marketing truyền thống nhưng vẫn giữ được vị thế bởi sự hiệu quả cho đến ngày nay. Làm thế nào để thiết kế một mẫu Banner quảng cáo đẹp là câu trả lời mà Thuận An sẽ mang đến cho các bạn ngay sau đây. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn chi tiết nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Banner quảng cáo là gì Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo trên website ở đâu tốt

Hiện nay các dịch vụ quảng cáo – Marketing vô cùng đa dạng, trong đó có quảng cáo truyền thốngquảng cáo trực tuyến trên Internet đặc biệt hôm nay Thuận An sẽ nói với các bạn về cách thiết kế banner quảng cáo. Một hình thức quảng cáo đang được các doanh nghiệp lớn nhỏ ưa chuộng.

Banner quảng cáo là gì?

Trong lĩnh vực truyền thông thì banner có nghĩa là: một tấm bảng quảng cáo thương hiệu, logo, sản phẩm hay dịch vụ nào đó để nhằm thu hút sự chú ý của nhiều người.

Banner có 2 loại là: Banner đường phố và Banner quảng cáo trên Website.

  • – Banner đường phố: bao gồm những khung hình to trên đó có hình ảnh bắt mắt và chứa đựng thông tin cần truyền tải ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn chuyển tải. Những banner quảng cáo này thường được đặt ở bên đường rộng, ngã ba, ngã tư… để gây chú ý và thu hút. Các thiết kế cho loại banner này thường rất to, nó lớn đến mức chứa các hình ảnh lớn để có thể nhìn thấy tận xa. Các hình ảnh bằng với kích thước thật tạo sự chân thật và gần gũi.
  • Quảng cáo Banner Online: Đây là những tấm biển quảng cáo được đặt trên những website có lượng người truy cập lớn và những khung hình này thường có kích cỡ giống một cửa sổ nhỏ chứa các thông tin trên đó, có hình ảnh hoặc video độc đáo, có khi là hình động… cũng như banner đường phố thì nó cũng chứa thông điệp và các thông tin về sản phẩm hay nội dung cần đưa tới khách hàng. Hình thức này hiện được áp dụng nhiều hơn so với banner đường phố bởi tính hiệu quả của nó cao hơn nhiều. Chúng ta sẽ thường thấy sự xuất hiện ấn tượng của banner quảng cáo trên Website dạng này ở hai bên màn hình sự xuất hiện có ý đồ bên góc trái và phải, nó sẽ làm tác động nhanh đến người dùng internet, gây cảm giác tò mò và nhấp chuột ngay.

Chính bởi tính hiệu quả cao của nó thế nên chúng ta sẽ tìm hiểu về Banner Online một cách cụ thể hơn. Banner quảng cáo trên Website thực sự hữu hiệu bởi web là một thế giới ảo với đông đảo công chúng mà ta có thể chọn lọc, bởi vậy ta dễ dàng cung cấp nhiều cơ hội thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng đến công ty và sản phẩm của bạn.

Vì sao cần banner quảng cáo?

Quảng cáo mạnh mẽ và thân thiện

Người dùng internet sẽ thấy phiền phức khi mỗi lần truy cập website lại có 1 cửa sổ pop up hoặc đang coi phim lại chèn vào đoạn video quảng cáo. Ngược lại, không như các hình thức trên banner quảng cáo tiếp cận thân thiện hơn thế nhưng  vẫn đảm bảo sự chú ý của khách hàng vào nó khi lướt web.

Website sẽ chuyên nghiệp hơn

Website ngày nay được coi là bộ một bộ mặt công ty, một website chuyên nghiệp sẽ tăng thêm uy tín và độ tin cậy của khách hàng và thiết kế Banner chuyên nghiệp là một thành phần cực kỳ quan trọng tạo nên sự chuyên nghiệp cho website công ty bạn.

Dễ dàng chỉnh sửa

Banner online đặc biệt là banner tĩnh cực kỳ dễ dàng trong việc chỉnh sửa nội và sửa lại các chi tiết đồ họa trên banner nếu có file thiết kế gốc. Đây có thể coi là sự linh hoạt trong cách sử dụng.

Banner quảng cáo là gì Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo trên website ở đâu tốt

Với một banner đạt chuẩn trong thiết kế Banner thì tỷ lệ click chuột vào banner đó là rất cao bởi tính chuyên nghiệp và sự tin tưởng cao hơn hẳn so với quảng cáo văn bản thông thường. để có một thiết kế một banner đạt chuẩn thì banner đó phải có bố cục rõ ràng và màu sắc thu hút. Các phần như tiêu đề, nội dung chính, hình ảnh sẽ được sắp xếp và xử lý gây nhấn nhá ấn tượng cho người dùng chú ý.

Các loại Banner quảng cáo trên Website là gì?

Website là một môi trường mà ở đó các chiến dịch quảng cáo có thể sẽ mang lại kết quả ngay lập tức, điều này hoàn toàn khác với các hình thức quảng cáo khác. Chúng ta có các banner quảng cáo trên website như sau:

Banner Tĩnh

Là loại banner có thiết kế đơn giản và được sử dụng nhiều nhất trên mạng internet hiện nay. Banner tĩnh chứa các chi tiết đồ họa tĩnh kèm văn bản. Phần lớn các website sử dụng banner tĩnh vì sự đơn giản, kích thước gọn nhẹ, nhiều tài nguyên web được tối ưu hóa. Ưu điểm của banner tĩnh :

  • – Chi phí rẻ, tối ưu chi phí thiết kế.
  • – Không quá khó trong kỹ thuật thiết kế.
  • – Là loại truyền thống nhất trong các kiểu banner nên tỷ lệ nhấn chuột vào cao hơn các loại khác.

Flash Banner

Đây là một loại banner động được sử dụng công nghệ flash để tạo chuyển động và hiệu ứng. Vì sử dụng hình ảnh động nên chúng ta sẽ thấy dạng thiết kế banner flash có tính thực tế cao hơn và có vẻ bắt mắt hơn  thậm chí chúng ta còn có thể lồng âm thanh để trông giống như một đoạn cắt video.

Tuy nhiên vì nhiều lý do mà công nghệ web đang dần dần không còn hỗ trợ flash trên tất cả các thiết bị nữa. Đây là một nhược điểm của Banner Flash. Vì vậy chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng banner quảng cáo dạng Flash này vì nếu một vài công nghệ web không hỗ trợ thì coi như nguồn tài nguyên khách hàng của chúng ta mất hết.

Banner Gif

Đây cũng là một loại banner động thế nhưng được lưu dưới định dạng ảnh gif. Và hiện nay nó đang là một trong những định dạng banner quảng cáo trên Website được sử dụng nhiều nhất trên internet.

Banner quảng cáo là gì Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo trên website ở đâu tốt

Ưu điểm của Banner Gif:

  • – Tạo chuyển động khi thiết kế nhiều khung hình (frame), hiệu ứng chuyển động bắt mắt nên giúp bạn tăng CTR (Tỷ lệ nhất chuột)
  • – Tất cả các thiết bị đều có thể xem được banner gif dễ dàng
  • – mẫu mã đa dạng và truyền tải tốt nội dung thông điệp.

Thuận An là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các dịch vụ Marketing Online, thiết kế Banner quảng cáo trên Website với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, các ý tưởng sáng tạo sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế ấn tượng nhất. Vậy hãy đến với công ty thiết kế website ở Thuận An ngay bây giờ để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here